Khai mạc Đại hội TDTT TP Uông Bí lần thứ VIII - năm 2017

Chủ Nhật, 03/12/2017, 14:25 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 3/12, tại Nhà hát ngoài trời thành phố, TP Uông Bí đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII - năm 2017. 

Lễ khai mạc Đại hội TDTT được diễn ra sôi nổi với màn diễu hành, biểu dương lực lượng của gần 2.000 nam nữ VĐV của 38 đoàn là đại diện cho nhân dân các xã, phường, các khối học sinh, giáo viên, công nhân, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thành phố Uông Bí. Đại hội TDTT thành phố Uông Bí lần thứ VIII là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thành phố. Đại hội là dịp để tuyển chọn những VĐV xuất sắc cho các đội tuyển thể thao của thành phố tham dự các môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII- 2018.

Diễu hành Khói cờ hồng tại Đại hội
Diễu hành Khối cờ hồng tại Đại hội TDTT thành phố Uông Bí lần thứ VIII - năm 2017

Sau các nghi lễ trọng thể của ngày hội thể thao như: Thắp lửa truyền thống, diễn văn khai mạc, lời hứa của VĐV và tuyên thệ của trọng tài… là Chương trình đồng diễn TDTT, võ thuật của hơn 300 VĐV nam nữ của các CLB võ thuật cổ truyền, Vovinam, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ thể thao… của thành phố chào mừng Đại hội.

Biểu diễn Khiêu vũ thể thao
Biểu diễn Khiêu vũ thể thao

Đại hội TDTT thành phố Uông Bí lần thứ VIII - năm 2017 tổ chức thi đấu 10 môn, trong đó có 9 môn tổ chức trước ngày khai mạc Đại hội là Đẩy gậy, Bắn nỏ, Chạy việt dã, Cờ tướng, Cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu, Bơi và Kéo co. Sau lễ khai mạc là nội dung thi đấu môn Điền kinh và tổng kết trao thưởng Đại hội vào chiều ngày 10/12.

Tham gia các môn thi đấu trước của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, thành phố Uông Bí đã giành được 40 huy chương, trong đó có 13 HCV hiện đang xếp thứ 4/20 đầu mối thi đua TDTT của tỉnh..

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.