Đêm nhạc thiện nguyện: Những trái tim sưởi ấm mùa đông

Chủ Nhật, 07/01/2018, 15:26 [GMT+7]
.
.

QTV - Tối ngày 06/01/2018, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với phòng trà Hạ Long Bynight đã tổ chức chương trình đêm nhạc thiện nguyện: Những trái tim sưởi ấm mùa đông. 

Nhằm hưởng ứng chương trình "Tất ấm em đi" do đồng chí Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh phát động từ năm 2015, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đêm ca nhạc thiện nguyện: "Những trái tim sưởi ấm mùa đông". Với mong muốn qua những lời ca, tiếng hát sẽ kết nối, kêu gọi nhiều hơn nữa những trái tim thiện nguyện để cùng chia sẻ và ủng hộ những mảnh đời kém may mắn. 

Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng của vùng đất mỏ đã đến đây
Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng của vùng đất mỏ đã đến đây, mang lời ca tiếng hát của mình góp phần kêu gọi sự giúp đỡ, sẻ chia của cộng đồng với những trẻ em vùng cao trên toàn tỉnh Quảng Ninh

Thông qua chương trình ca nhạc thiện nguyện: "Những trái tim sưởi ấm mùa đông", ban tổ chức muốn mang tới thông điệp: "Thêm một đôi tất ấm là thêm một ngọn lửa hồng sưởi ấm mùa đông. Tất ấm em đi, trao hơi ấm, sẻ tình thương". Đêm nhạc đã thu hút rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng của vùng mỏ đến tham gia chương trình, cùng với đó là các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tới chia sẻ và ủng hộ.

Rất nhiều nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã tới tham dự và ủng họ
Rất nhiều nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã tới tham dự và ủng hộ
Người dân trên địa bàn thành phố Hạ Long cũng tới chia sẻ, ủng hộ cùng chương trình
Người dân trên địa bàn thành phố Hạ Long cũng tới chia sẻ, ủng hộ cùng chương trình

Toàn bộ số tiền ủng hộ tại chương trình ca nhạc thiện nguyện sẽ được dùng để mua áo ấm, tất ấm và những phần quà thiết thực dành tặng cho trẻ em vùng cao trên toàn tỉnh Quảng Ninh. Chương trình “Tất ấm em đi” tiếp tục tiếp nhận ủng hộ tại Ban đoàn kết tập hợp thanh niên - Tỉnh Đoàn Quảng Ninh./

NT

.
.
.
.
.
.