FTU's got talent cơ sở Quảng Ninh

Thứ Hai, 08/01/2018, 20:06 [GMT+7]
.
.

QTV - Tối 7/1, tại trường ĐH Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh đã diễn ra Chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng Reflection 2017 – FTU’s got talent (quy mô toàn thành phố Uông Bí).

Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng ĐH Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh
Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng ĐH Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh

Tham gia thi có 11 tiết mục ấn tượng được lựa chọn từ vòng sơ khảo, do các bạn sinh viên, các câu lạc bộ trường ĐH Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh, ĐH Ngoại thương cơ sở Hà Nội và ĐH Hạ Long thể hiện.

11 phần trình diễn là 11 cá tính, “màu sắc” hấp dẫn đối với khán giả. Nhờ sự tập luyện, đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, kỹ thuật biểu diễn, các bạn trẻ thể hiện tài năng hát, múa, nhảy, diễn xuất đầy tự tin, năng động và mạnh mẽ. Ban giám khảo đánh giá cao về tính sáng tạo, điêu luyện, đồng đều trong phong độ biểu diễn giữa các thành viên trong một đội và giữa các tiết mục.

Vượt qua 10 phần thi về tài năng, kỹ thuật biểu diễn, K54 Kinh doanh quốc tế xuất sắc giành ngôi vị quán quân với màn biểu diễn Múa hát hiện đại “Son – Cò lả”. Nhóm The Collab đạt giải nhì. Giải 3 được trao cho CLB Vũ Long Quyền và Chi đoàn ĐH Quản lý văn hóa K3 – Đại học Hạ Long. Cùng với đó, chương trình cũng trao các giải Phong cách, Triển vọng cho các thí sinh nổi bật.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Reflection 2017 – FTU’s got talent là một sân chơi hấp dẫn, lý thú đối với sinh viên Trường ĐH Ngoại thương nói riêng và các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Uông Bí nói chung. Tham gia cuộc thi, các bạn có cơ hội được khẳng định tài năng, cá tính, phong cách của bản thân. Từ đó hình thành bản lĩnh, kỹ năng sống, thêm năng động, tự tin trong học tập và các hoạt động phong trào.

Chương trình cũng là một trong những điểm nhấn cho chuỗi các hoạt động phong trào được Trường ĐH Ngoại thương tạo điều kiện, khuyến khích tổ chức./.

Hồng Hoàn (Trung tâm TT&VH Uông Bí)

.
.
.
.
.
.