Quảng Ninh: Triển lãm Mỹ thuật nhiếp ảnh Mừng Đảng – Mừng xuân Mậu Tuất 2018

Thứ Năm, 01/02/2018, 14:51 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng nay (1/2), tại TP Hạ Long, Hội Văn học nghệ thuật Quảng Ninh đã khai mạc triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Quảng Ninh hội nhập và phát triển”.

Các thành viên Hội Văn học nghệ thuật Quảng Ninh thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật
Triển lãm giới thiệu các tác phẩm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và mỹ thuật

100 tác phẩm được chọn treo tại triển lãm hầu hết là những tác phẩm mới sáng tác với những góc nhìn đa dạng của các tác giả trên mọi lĩnh vực đời sống, trong đó nhiều tác giả chưa phải là hội viên Hội văn học nghệ thuật tỉnh nhưng đã rất tích cực gửi tác phẩm tham dự.

Lĩnh vực nhiếp ảnh có 60 tác phẩm của 32 tác giả được tuyển chọn từ 135 tác phẩm. Đó là những khoảnh khắc đẹp của phong cảnh thiên nhiên, đời sống con người trong lao động sản xuất. Sau đây là các hình ảnh trong lĩnh vực nhiếp ảnh:

Lĩnh vực mỹ thuật có 40 tác phẩm gồm tranh và tượng của 19 tác giả, nhiều tác phẩm đã được chọn treo tại triển lãm khu vực đồng bằng sông Hồng, triển lãm của các bộ ngành. Một số tác phẩm có những phá cách trong bố cục màu sắc.

Triển lãm đã phản ánh hình ảnh một Quảng Ninh phát triển trong tiến trình hội nhập và khẳng định sự tìm tòi, sáng tạo, đồng hành của các văn nghệ sĩ Quảng Ninh đối với sự phát triển chung của tỉnh.

Xuân Hòa

.
.
.
.
.
.