Giải Cờ vua, Cờ tướng Than Núi Béo năm 2018

Thứ Sáu, 02/03/2018, 20:17 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 2/3 tại Nhà sinh hoạt Văn hóa- Thể thao của doanh nghiệp (phường Hồng Hà- TP Hạ Long), Công ty CP Than Núi Béo- Vinacomin đã tổ chức Giải cờ vua, cờ tướng năm 2018.

Tham dự giải năm nay có 85 VĐV nam nữ của 27 phòng ban, công trường... trực thuộc doanh nghiệp. Các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 5 ván (mỗi ván 30 phút cho VĐV hoàn thành ván cờ) để giành các giải thưởng  theo Điều lệ giải.

BTC trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đoạt giải
BTC trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đoạt giải

Giải Cờ vua, cờ tướng là một hoạt động thể thao truyền thống nằm trong các hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 được tổ chức vào dịp đầu năm, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua của CBCNV- LĐ của Công ty CP Than Núi Béo nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2018.

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, BTC giải đã trao giải nhất môn Cờ vua cho VĐV Kiều Quang Dương, PX Trạm- Mạng- Thoát nước; giải nhất môn Cờ tướng cho VĐV Lưu Anh Đức, Phòng Tổ chức- Lao đồng cùng các giải thưởng nhì và ba cho các cá nhân đoạt giải.

CTV Phạm Hải Hoà

.
.
.
.
.
.