20h tối nay: Ai sẽ đăng quang Người đẹp Hạ Long 2018?

Thứ Bảy, 12/05/2018, 14:45 [GMT+7]
.
.

QTV – 20h tối nay, 12/5, 20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào đêm chung kết Người đẹp Hạ Long 2018 tại Cung biểu diễn cá heo, Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Buổi tổng duyệt tối 11/5 đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc từ phần trình diễn của các thí sinh đến các khâu chuẩn bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng
Buổi tổng duyệt tối 11/5 đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc từ phần trình diễn của các thí sinh đến các khâu chuẩn bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng

Chương trình đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên kênh QTV3 của Đài PTTH Quảng Ninh và trên fanpage QTV/ Tin tức Quảng Ninh 24/7.

Trong đêm chung kết, các thí sinh tham dự trình diễn 3 phần thi: trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục áo dạ hội. 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ lọt vào phần thi ứng xử để tìm ra các ngôi vị Người đẹp Hạ Long, Người đẹp thứ hai và Người đẹp thứ ba.

Ai sẽ là Người đẹp Hạ Long 2018? Câu trả lời sẽ có sau đêm chung kết tối nay
Ai sẽ là Người đẹp Hạ Long 2018? Câu trả lời sẽ có sau đêm chung kết tối nay.

Ngoài ra, BTC còn trao 10 giải phụ cho các thí sinh bao gồm: Người được bình chọn nhiều nhất, Người đẹp Biển, Người đẹp có gương mặt khả ái nhất, Ng­ười đẹp thân thiện, Người đẹp Tuần Châu, Người ứng xử hay nhất, Ng­ười đẹp mặc áo dài duyên dáng, Ng­ười đẹp trang sức, Người đẹp phong cách và Người đẹp Du lịch.

Các thí sinh thể hiện trong buổi tổng duyệt
Các thí sinh tự tin trình diễn trong buổi tổng duyệt

Xen kẽ giữa những phần thi của các thí sinh là phần trình diễn đến từ những nghệ sĩ trẻ được yêu mến như nhóm nhạc Oplus – Á quân Nhân tố bí ẩn Việt Nam 2014, ca sỹ Bảo Trâm – Top 3 Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2012 và vũ đoàn Grammy – một trong những nhóm nhảy hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút âm nhạc đầy sôi động cho đêm thi chung kết.

Từ lúc này, quý vị và các bạn có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HL dấu cách SBD gửi 8588 để tìm ra danh hiệu Người đẹp được bình chọn nhiều nhất trong Đêm chung kết.
 
Ngoài ra, cộng đồng mạng xã hội cũng có thể like ảnh thí sinh có trong bài post trên fanpage QTV - Tin tức Quảng Ninh 24/7 để giúp thí sinh yêu thích trở thành Người đẹp được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội facebook. Đồng thời tham gia dự đoán Ng­ười đẹp mặc áo dài duyên dáng nhất, Người mặc áo tắm đẹp nhất và Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, dự đoán TOP 5 cuộc thi và Người đăng quang để nhận những phần quà hấp dẫn./.

PV

.
.
.
.
.
.