Cẩm Phả: Tổng kết công tác thi đấu tại ĐH TDTT tỉnh Quảng Ninh 2018

Thứ Sáu, 11/05/2018, 15:32 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng 11/5, UBND TP tổng kết công tác tham gia thi đấu tại ĐH TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII năm 2018. 

UBND TP khen thưởng các Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
UBND TP khen thưởng các Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Hướng tới ĐH TDTT Tỉnh lần thứ VIII năm 2018, TP Cẩm Phả đã tổ chức thành công ĐH TDTT các phường, xã và ĐH TDTT Thành phố lần thứ VIII năm 2017 với quy mô lớn, hoành tráng và ấn tượng. Tại đây, Thành phố đã tổ chức 8 môn thi đấu gồm: đẩy gậy, kéo co, cờ vua - cờ tướng, cầu lông, bóng đá, điền kinh, bóng bàn theo đúng kế hoạch và điều lệ. Qua thi đấu, phường Cửa Ông đã dẫn đầu toàn đoàn, phường Cẩm Bình xếp thứ 2 và phường Cẩm Sơn đứng thứ 3.

Trong khuôn khổ tổ chức ĐH TDTT Tỉnh, Thành phố đã đăng cai giải điền kinh, Bóng đá nam - nữ. Tham gia ĐH TDTT Tỉnh diễn ra từ ngày 2/4/2017 đến 11/4/2018, thành phố đã tuyển chọn và thành lập 15 đội tuyển gồm đẩy gậy, bắn nỏ, cờ vua - cờ tướng, Pencaksilat, bóng rổ, võ dân tộc, điền kinh... Với sự đầu tư, luyện tập, thi đấu hết mình và quan tâm của TP, đoàn Cẩm Phả đã đứng thứ nhì toàn đoàn với 32 HCV, 22 HCB và 33 HVĐ với các thành tích đặc biệt xuất sắc như: Đoàn cờ vua - cờ tướng đã vô địch tỉnh giành 02 Cup toàn đoàn, đoàn Bắn nỏ giành 5 HCV, đoàn Pencaksilat giành 05 HCV, môn bóng đá nam - nữ giành cup vô địch toàn Tỉnh…

Với những thành tích đạt được, UBND TP đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, tổ chức, tham gia thi đấu các môn thể thao tại ĐH TDTT Tỉnh lần thứ VIII.

Đào Thảo (Đài Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.