Người đẹp Hạ Long: Công bố danh sách những clip xuất sắc nhất phần thi Người đẹp du lịch

Thứ Sáu, 11/05/2018, 07:54 [GMT+7]
.
.

QTV - BTC Người đẹp Hạ Long 2018 vừa công bố danh sách những clip xuất sắc nhất được BGK và các khán giả trên mạng xã hội facebook lựa chọn trong phần thi Người đẹp du lịch.

Trong phần thi Người đẹp du lịch, các thí sinh chủ động thực hiện một clip với thời lượng không quá 3 phút giới thiệu về một địa phương trong tỉnh. Nội dung giới thiệu xoay quanh cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, sản phẩm du lịch, dịch vụ, ẩm thực, trang phục, con người, tiềm năng phát triển của địa phương… Các clip đều phải có hình ảnh trải nghiệm của thí sinh, có phần bình luận giới thiệu tuyên truyền, quảng bá về các nội dung.

Các thí sinh thuyết trình về clip đã thực hiện
Các thí sinh thuyết trình về clip đã thực hiện

Ban giám khảo đánh giá cao sự cố gắng của các thí sinh trong việc lên ý tưởng clip cũng như quá trình trải nghiệm thực tế, mang đến hình ảnh một Quảng Ninh tươi đẹp, giàu tiềm năng tới du khách trong và ngoài nước. Nhiều clip không chỉ có chất lượng nội dung, hình thức tốt, các thí sinh còn thể hiện phần thuyết trình trôi chảy, lôi cuốn, trả lời tốt các câu hỏi từ BGK. Dựa trên điểm số của BGK, BTC đã công bố danh sách 10 clip xuất sắc nhất.

1. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thư, SBD 098, sinh năm 1998, đến từ thành phố Cẩm Phả, sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia với clip "Bình Liêu - Đến là yêu".

2. Thí sinh Đặng Thu Hiền, SBD 059, sinh năm 1998, đến từ huyện Đầm Hà, sinh viên khoa Sư phạm tiểu học, trường Đại học Hạ Long với clip "Du lịch trải nghiệm khám phá Thác Bạch Vân".

3. Thí sinh Đinh Thị Thu Uyên, SBD 055, sinh năm 1998, đến từ huyện Đầm Hà, sinh viên trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội với clip "Khát vọng tuổi thơ".

4. Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang, SBD 102, sinh năm 1995,đến từ thành phố Cẩm Phả nhân viên Ban quản lý di tích Đền Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả với clip "Đền Cửa Ông - Cổ kính và linh thiêng".

5. Thí sinh Bùi Ngọc Yến, SBD 025, sinh năm 1997,đến từ thành phố Uông Bí, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh với clip "Du lịch trải nghiệm Một ngày làm thợ mỏ".

6. Thí sinh Nguyễn Tố Như, SBD 107, sinh năm 1995,đến từ thành phố Hạ Long, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, nhân viên Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Ninh với clip “Làng chài Cửa vạn- hùng vĩ và nên thơ”.

7. Thí sinh Lê Thị Hải Yến, SBD 052, sinh năm 1994,đến từ huyện Đầm Hà, nhân viên Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đầm Hà với clip "Đảo Cái Chiên - Vẻ đẹp tiềm ẩn".

8. Thí sinh Nguyễn Phương Anh, SBD 084, sinh năm 1999,đến từ thành phố Hạ Long, sinh viên Học viện Tài chính với clip “Hạ Long: Kỳ quan và thân thiện”.

9. Thí sinh Phạm Thị Luyến, SBD 022, sinh năm 1995, đến từ thành phố Cẩm Phả, tốt nghiệp trường Trung cấp kỹ thuật 1 Hà Nội với clip "Du lịch trải nghiệm Cẩm Hải".

10. Thí sinh Lam Thị Thu Thảo, SBD 083, sinh năm 1993, đến từ thành phố Hạ Long, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Chi nhánh Quảng Ninh với clip "Du lịch trải nghiệm Rừng ngập mặn Đồng Rui".

Trên mạng xã hội facebook, các clip cũng thu hút được hàng chục ngàn lượt tương tác, tạo hiệu ứng lớn trên cộng đồng mạng những ngày qua. Trong đó, clip "Bình Liêu - Đến là yêu" của của thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thư, SBD 098 đã thu hút hàng ngàn lượt thích, chia sẻ, bình luận với thông điệp rõ ràng về Bình Liêu. Clip có những cảnh quay đẹp về những điểm tham quan du lịch, những lễ hội truyền thống của huyện Bình Liêu, và đặc biệt là lối dẫn dắt tự nhiên của thí sinh Thanh Thư đã giúp cho "Bình Liêu - Đến là yêu" trở thành clip được yêu thích nhất trên mạng xã hội facebook. 

Hình ảnh trong clip
Hình ảnh trong clip "Bình Liêu - Đến là yêu"

Căn cứ trên kết quả điểm số từ BGK và điểm bình chọn của khán giả quy đổi từ tương tác với clip trên facebook, BTC sẽ công bố và trao giải cho thí sinh giành danh hiệu "Người đẹp du lịch" vào đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018.

PV

.
.
.
.
.
.