Rinh nhiều quà hấp dẫn cùng THTT Người đẹp Hạ Long 2018

Thứ Sáu, 11/05/2018, 13:05 [GMT+7]
.
.
QTV – Quý khán giả và độc giả của Đài PTTH Quảng Ninh sẽ có cơ hội thể hiện tình cảm với thí sinh Người đẹp Hạ Long 2018 mà bạn yêu thích và đặc biệt là nhận nhiều phần quà khi đoán đúng thí sinh được trao giải thưởng tại các phần thi khác nhau trong đêm chung kết Người đẹp Hạ Long 2018 diễn ra vào tối mai 12/5.
 
Lần đầu tiên, Đài PTTH Quảng Ninh – một trong các đơn vị tổ chức cuộc thi Người đẹp Hạ Long, đã đưa vào thực hiện chương trình tương tác truyền hình trực tuyến với khán giả thông qua mạng xã hội trong đêm thi chung kết Người đẹp Hạ Long 2018.
Bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng cách like  ảnh thí sinh có trong bài post trên fanpage QTV/ Tin tức Quảng Ninh 24/7
Bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng cách like ảnh thí sinh có trong bài post trên fanpage QTV/ Tin tức Quảng Ninh 24/7
 
Với chương trình này, ngay từ ngày 8/5 đến đêm chung kết, khán giả của QTV đã có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng cách like ảnh thí sinh có trong bài post trên fanpage QTV/ Tin tức Quảng Ninh 24/7. Bằng cách thức rất đơn giản, hoàn toàn miễn phí, người thân cũng như những người yêu thích các thí sinh có thể thể hiện tình cảm và giúp thí sinh trở thành Người đẹp được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội facebook. Danh hiệu này sẽ được MC công bố trong đêm chung kết.
 
Không chỉ bình chọn cho thí sinh yêu thích, khán giả của Đài PTTH Quảng Ninh cũng như các độc giả trên trang fanpage của Đài còn có thể có cơ hội nhận nhiều phần quà khi tham gia dự đoán thí sinh mặc áo dài đẹp nhất; thí sinh nào mặc áo tắm đẹp nhất và thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất ngay sau khi từng phần thi diễn ra trong đêm chung kết trong các bài viết trên tràng fanpage của Đài.
 
Độc giả cũng có thể nhận quà từ dự đoán đúng TOP 5 Người đẹp Hạ Long và dự đoán NGƯỜI ĐĂNG QUANG ngôi vị "Người Đẹp Hạ Long" năm 2018.
 
Ngoài ra, khán giả và độc giả của QTV có thể thể hiện tình cảm với các ca sĩ và ca khúc được biểu diễn trong chương trình đêm chung kết thông qua bình luận bài viết trên fanpage QTV/ Tin tức Quảng Ninh 24/7.
 
Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia bình chọn Người đẹp Hạ Long trên mạng xã hội facebook ngay từ hôm nay. Đồng thời dự đoán các thí sinh đạt danh hiệu từng phần thi trong đêm chung kết, bạn sẽ nhận được những phần quà, được hiển thị tên và bình luận ngay trên sóng truyền hình trực tiếp trên kênh QTV3 của Đài PTTH Quảng Ninh, giao lưu với MC chương trình!
 
Để bắt kịp với xu thế đến gần hơn với khán giả, trong thời gian tới, QTV sẽ không ngừng xúc tiến nhiều hoạt động tương tác với khán giả hơn nữa bằng công nghệ hiện đại./.
 
Linh An
.
.
.
.
.
.