TP Hạ Long vô địch Giải Vovinam các nhóm tuổi tỉnh Quảng Ninh 2018

Thứ Hai, 18/06/2018, 08:22 [GMT+7]
.
.

QTV - Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi (ngày 16 và 17/6) tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (phường Hồng Hải - TP Hạ Long), Giải vô địch Vovinam các nhóm tuổi tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV - năm 2018 đã thành công tốt đẹp với Cúp vô địch toàn đoàn về tay đoàn TP Hạ Long 1.  

Biểu diễn bài Song luyện Mã tấu
Biểu diễn bài Song luyện Mã tấu

Đây là hoạt động thể thao nhân “Tháng hành động Vì trẻ em” do Sở VH&TT tổ chức nên đã thu hút đông đảo các VĐV, trong đó có nhiều VĐV ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng tham gia. Tham dự giải năm nay có 194 nam nữ VĐV của 10 CLB võ thuật thuộc 8 địa phương trong tỉnh tham gia là Hạ Long (2 đoàn), Cẩm Phả, Móng Cái, Quảng Yên, Ba Chẽ, Tiên Yên, Đầm Hà Hải Hà và Trung đoàn Cảnh sát cơ động vùng Đông Bắc.

Trao huy chương các hạng cân nam
Trao huy chương các hạng cân nam

Các VĐV tham gia thi đấu ở 3 nhóm tuổi với các hạng cân là Tiểu học: dưới 12 tuổi, THCS: 12- 15 tuổi và THPT trở lên: 16- 22 tuổi ở 2 nội dung thi đấu là Đối kháng các hạng cân và Quyền (tay không và binh khí) để giành các bộ huy chương theo Điều lệ giải.

BTC trao giải toàn đoàn
BTC trao giải toàn đoàn

Với thành tích giành được 14 HCV, 14 HCB và 13 HCĐ, đoàn TP Hạ Long 1 đã đoạt Cúp vô địch toàn đoàn; thứ nhì là huyện Tiên Yên và thứ ba là TX Quảng Yên. Ngoài ra, BTC còn trao giải khuyến khích toàn đoàn cho TP Móng Cái cùng các bộ huy chương ở các nội dung thi đấu  

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.