Gặp mặt, khen thưởng VĐV Nguyễn Thái Linh giành Huy chương Bạc tại ASIAD 2018

Thứ Sáu, 31/08/2018, 14:47 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng nay 31/8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long gặp mặt, trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cùng phần thưởng 35 triệu đồng cho vận động viên Nguyễn Thái Linh, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Quảng Ninh vừa xuất sắc đọat huy chương bạc môn Pencak Silat ở hạng cân 60kg tại Asiad 2018.

UBND tỉnh tặng Bằng khen, tiền thưởng cho VĐV Nguyễn Thái Linh và HLV  Vũ Công Duy
UBND tỉnh tặng Bằng khen, tiền thưởng cho VĐV Nguyễn Thái Linh và HLV Vũ Công Duy

Huấn luyện viên Vũ Công Dậu – một trong những người thầy đầu tiên của VĐV Nguyễn Thái Linh cũng vinh dự được UBND tỉnh khen thưởng. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long khẳng định, thành tích của VĐV Nguyễn Thái Linh là niềm vinh dự rất lớn của tỉnh Quảng Ninh nói chung và ngành thể thao nói riêng. Những năm qua, cùng với phát triển kinh tế, Quảng Ninh luôn quan tâm đầu tư cho lĩnh vực văn hóa thể thao. Từ việc huy động các nguồn lực khác nhau, tỉnh đã đầu tư, nâng cấp đồng bộ các thiết chế thể thao như Sân vận động Cẩm Phả, Nhà thi đấu Thể thao đa năng 5.000 chỗ… nhằm đáp ứng yêu cầu tập luyện và tổ chức các giải đấu quy mô quốc gia, quốc tế.

Thời gian tới, Sở Văn hóa Thể thao, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Quảng Ninh tiếp tục quan tâm công tác huấn luyện thể thao thành tích cao, đặc biệt chú trọng phát triển những môn thể thao thế mạnh của địa phương như cờ vua, cờ tướng, bóng chuyền, Pencak Silat…qua đó, lựa chọn những nhân tố nổi bật để bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, đóng góp tích cực hơn nữa vào thành tích của thể thao Quảng Ninh và cả nước.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho VĐV Nguyễn Thái Linh
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho VĐV Nguyễn Thái Linh

Tại Đại hội thể thao châu Á 2018 đang diễn ra tại Indonesia, Quảng Ninh có 8 vận động viên tham gia ở 3 môn là bơi lội, bóng đá nữ và Pencak Silat. Nguyễn Thái Linh là vận động viên thứ 2 của tỉnh Quảng Ninh đoạt huy chương tại đấu trường ASIAD.

Minh Hiền, ảnh: QNP

.
.
.
.
.
.