Vận động viên Nguyễn Thái Linh, Quảng Ninh cùng đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tích cực tập luyện cho Asiad 18

Chủ Nhật, 12/08/2018, 13:54 [GMT+7]
.
.

QTV - Vận động viên Nguyễn Thái Linh (Quảng Ninh) cùng đội tuyển Pencat Silat Việt Nam đang tích cực luyện tập, vượt qua khó khăn để giành tấm HCV ở lần đầu tham dự kỳ Đại hội thể thao châu Á.

Đây là lần đầu tiên Pencak Silat được đưa vào thi đấu chính thức tại một kỳ Đại hội thể thao Châu Á, đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tham dự ASIAD với 18 vận động viên, trong đó có 10 vận động viên tham gia nội dung đối kháng và 8 vận động viên tham gia biểu diễn.

Không khí luyện tập của cả đội
Không khí luyện tập của cả đội (Ảnh: Sport.vn)

Vận động viên Nguyễn Thái Linh, tỉnh Quảng Ninh cũng nằm trong top những vận động viên có khả năng giành huy chương về cho Việt Nam. 

Vận động viên Thái Linh, tỉnh Quảng Ninh
Vận động viên Thái Linh, tỉnh Quảng Ninh nằm trong top những vận động viên có khả năng giành huy chương về cho Việt Nam (Ảnh: Sport.vn)

Đội vẫn đang nỗ lực tập luyện trong những ngày căm trại cuối cùng tại Trung tâm HLTT Quốc Gia 1 (Nhổn, Hà Nội) trước ngày lên đường sang Indonesia thi đấu. Với thầy trò Hlv Nguyễn Văn Hùng thì đây vừa là cơ hội vừa là thách thức rất lớn khi mà chủ nhà Indonesia là cường quốc số 1 trên thế giới, Việt Nam của chúng ta cũng đã có những vận động viên từng giành thành tích cao nhất tại các giải thế giới, châu Á và SEA Games.

Không khí
Việc luyện tập diễn ra nghiêm túc (Ảnh: Sport.vn)

r
Đội sẽ chính thức lên đường vào ngày 20/8, thi đấu chính thức từ 23 đến 29/8 tại Jakarta, Indonesia (Ảnh: Sport.vn)

Ngày 9/8, Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam đã tham dự lễ xuất quân của Đoàn Thể Thao Việt Nam tham dự Asiad 18. Đội sẽ chính thức lên đường vào ngày 20/8, thi đấu chính thức từ 23 đến 29/8 tại Jakarta, Indonesia.

.
.
.
.
.
.