Bế mạc Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018

Chủ Nhật, 09/09/2018, 20:28 [GMT+7]
.
.

QTV - Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 09/9, tại nhà Thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX Đông Triều, UBND thị xã Đông Triều phối hợp với Liên đoàn Cầu lông tỉnh và Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Lotus đã tổ chức Bế mạc - Trao Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018.

Giải Cầu Lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 được tổ chức với quy mô rộng và có số lượng vận động viên đông nhất từ trước đến nay, được phân chia ở tất cả các lứa tuổi từ thiếu niên đến người cao tuổi với 248 VĐV đại diện cho 18 đơn vị ở các xã, phường, doanh nghiệp, các CLB trong và ngoài thị xã (Hải Phòng, Móng Cái, Quảng Yên, Bình Liêu...) về tham gia ở 07 nhóm tuổi từ dưới 17 tuổi đến trên 56 tuổi với các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. 

Theo đánh giá, Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 được tổ chức với quy mô rộng và rất chuyên nghiệp. Các đoàn đã có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn, sức khoẻ vì vậy chất lượng chuyên môn của giải năm nay đã được nâng cao rõ rệt so với các năm trước. Công tác tổ chức, điều hành giải được thực hiện nghiêm túc khách quan, đã tạo tâm lý tốt giúp các VĐV thi đấu nhiệt tình, trung thực.   

Đồng chí Bí thư Thị ủy Đông Triều và đại diện Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Lotus trao giải toàn Đoàn cho các CLB đạt thành tích xuất sắc
Đồng chí Bí thư Thị ủy Đông Triều và đại diện Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Lotus trao giải toàn Đoàn cho các CLB đạt thành tích xuất sắc

Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 được tổ chức để chào mừng năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long- Quảng Ninh. Thông qua giải để đánh giá thực chất phong trào Cầu lông của thị xã Đông Triều trong năm qua, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị đua tài, học tập lẫn nhau trong phong trào thể dục thể thao.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao Đoàn Nhất cho CLB cầu lông Thái Hùng (Đông Triều), Đoàn Nhì CLB cầu lông Đa năng Cẩm Phả và Đoàn ba thuộc về CLB cầu lông Hợp Nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đôi vận động viên ở các nội dung và nhóm tuổi./.

Đinh Yến - Thành Hưng (Trung tâm TT&VH TX Đông Triều)

.
.
.
.
.
.