Khai mạc giải thể thao và các trò chơi dân gian tại lễ hội truyền thống Đền An Sinh năm 2018

Thứ Bảy, 29/09/2018, 15:36 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng ngày 29/9, tại trước cổng đền An Sinh (TX Đông Triều), Ban Tổ chức lễ hội truyền thống đền An Sinh năm 2018 đã tổ chức Khai mạc giải thể thao và các trò chơi dân gian tại lễ hội.

Thi đấu môn võ thuật cổ truyền
Thi đấu môn võ thuật cổ truyền

Tham dự Giải thể thao lễ hội truyền thống Đền An Sinh năm 2018 có sự hưởng ứng của trên 200 võ sinh đến từ khối trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã thi đấu môn võ thuật cổ truyền và 150 vận đồng viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, phường, doanh nghiệp trên địa bàn thi đấu môn kéo co. Cũng trong các ngày diễn ra lễ hội truyền thống đền An Sinh năm 2018, Ban Tổ chức lễ hội còn tổ chức các trò chơi dân gian như: đập niêu, tung còn, bắt trạch trong chum, bịt mắt bắt vịt, đi cầu thăng bằng...

 Sôi nổi thi đấu môn kéo co
Sôi nổi thi đấu môn kéo co

Giải thể thao và các trò chơi dân gian tại lễ hội truyền thống Đền An Sinh năm 2018 được tổ chức nhằm duy trì phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn, đặc biệt là các môn thể thao dân tộc và các trò chơi dân gian; góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, tạo không khí vui tươi lành mạnh trọng lễ hội, thu hút đông đảo lực lượng tham gia góp phần vào thành công chung của lễ hội truyền thống đền An Sinh năm 2018./.

Đinh Yến - Trung tâm TT&VH TX Đông Triều

 

.
.
.
.
.
.