Sẵn sàng cho đêm chung kết Hội thi người dẫn chương trình hay nhất về Móng Cái năm 2018

Thứ Bảy, 08/09/2018, 14:40 [GMT+7]
.
.

QTV - Hội thi người giới thiệu hay nhất về Móng Cái lần thứ hai năm 2018 sẽ được tổ chức vào 15/9, tại điểm kết nối giữa Phố đi bộ Trần Phú và Phố đi bộ Hòa Lạc (Bãi chờ xuất nhập khẩu, Cửa khẩu Ka Long).

Tham dự vòng chung kết Hội thi Người giới thiệu hay nhất về Móng Cái có 5 thí sinh xuất sắc nhất, được lựa chọn từ 40 thí sinh đến từ các cơ sở Đoàn trên toàn địa bàn TP Móng Cái về tham gia cuộc thi. Trước đó, đêm chung khảo đã diễn ra sôi nổi với phần thi trình diễn thời trang đầy hấp dẫn, với chủ đề về “bảo vệ và nâng cao môi trường tự nhiên” do các thí sinh biểu diễn. Đồng thời, trình chiếu 5 clip xuất sắc nhất (do khán giả bình chọn qua trang Fanpage “Thành phố Móng Cái” và điểm của Ban giám khảo).

5 Thí sinh xuất sắc nhất tham dự chung kết Hội thi người giới thiệu hay nhất về móng cái
5 thí sinh xuất sắc nhất tham dự chung kết Hội thi người giới thiệu hay nhất về Móng Cái

Đêm chung kết sẽ diễn ra tại điểm kết nối giữa Phố đi bộ Trần Phú và Phố đi bộ Hòa Lạc, các thí sinh sẽ thể hiện qua phần thi năng khiếu và thuyết trình về tiềm năng, thế mạnh du lịch của thành phố Móng Cái, để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất với vai trò “Người giới thiệu hay nhất về Móng Cái”.

Hội thi là một hình thức góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền quảng bá những tiềm năng lợi thế về du lịch của TP Móng Cái đến các bạn khắp muôn phương về một thành phố biên giới địa đầu giàu tiềm năng và thu hút; qua đó giáo dục, tôn vinh giá trị của các điểm du lịch, phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa dân tộc, làm giàu thêm giá trị cảnh sắc thiên nhiên; tạo sức bật cho tuổi trẻ Móng Cái, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Hội thi nhằm thúc đẩy, phát triển và lan tỏa mạnh hơn tiềm năng du lịch của thành phố Móng Cái, đồng thời tuyển chọn người dẫn chương trình, hướng dẫn viên, thuyết minh viên, đại sứ du lịch cho ngành du lịch của thành phố Móng Cái.

Trần Bình (Trung tâm TT&VH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.