Tết trung thu đặc biệt tại Sun World Halong Complex

Thứ Sáu, 21/09/2018, 19:04 [GMT+7]
.
.

Những màn múa lân sôi động, các tiểu phẩm hài… trong không gian công viên được bài trí theo lối trung thu truyền thống, tất cả chỉ diễn ra một đêm duy nhất mùa trung thu này tại Dragon Park (Sun World Halong Complex) vào 22/9.

Đặc biệt, giá vé vào cửa công viên chủ đề Dragon Park vào dịp trung thu trong 2 ngày 22-23/9 được ưu đãi cực khủng chỉ 50.000 đồng cho người lớn và trẻ em cao trên 1m.

Mùa trung thu, Sun World Halong Complex, không gian trung thu truyền thống được tái hiện sinh động với con đường đèn lồng, đèn ông sao thắp sáng lung linh, huyền ảo. Những chú Mascot ngộ nghĩnh, đáng yêu hiện diện từ lối vào công viên luôn vẫy tay thân thiện chào đón, mời gọi các em nhỏ bước vào bữa tiệc trung thu.

Tại Dragon Park, hình ảnh chú Cuội hóm hỉnh, chị Hằng xinh đẹp, quyến rũ hòa trong những giai điệu trung thu truyền thống rộn ràng thu hút các bé vào không khí đêm hội trăng rằm ngay giây phút đầu tiên.

Cùng với đó, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng đội múa lân “Hào Dũng Đường”, các tiết mục được trình diễn bởi nghệ sĩ hài Trung Ruồi, trong vai A Lử- anh chàng người Mông tốt bụng, nỗ  lực vượt qua mọi thử thách, trò chơi nghịch ngợm của trẻ con thành phố để giành lại số tiền mua đồ chơi, mang đến trung thu ấm áp, đủ đầy cho các em nhỏ vùng cao.

Đây là một lựa chọn hấp dẫn của các gia đình trong mùa trung thu này, đặc biệt với mức giá ưu đãi riêng có dịp trung thu. Các bé và bố mẹ sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa, thử thách giới hạn bản thân bằng trò chơi tốc độ như Phi long thần tốc, Theo dấu chân rồng, Tàu hải tặc hoặc lạc trôi trong xứ sở thần tiên diệu kỳ với Vòng xoay ngựa gỗ, Tour De Paris…

Ngay bên cạnh Dragon Park Typhoon Water Park công viên nước lớn nhất Đông Nam Á với hệ thống 12 trò chơi dưới nước độc đáo. Cuộc vui của cả gia đình tiếp tục được nối dài với hành trình khám phá cáp treo kỷ lục ngắm vịnh Hạ Long đẹp như mơ từ trên cao, chạy nhảy giữa vườn Nhật xanh mát, ngắm cầu Koi rực đỏ hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần tượng tại bảo tàng tượng sáp.

.
.
.
.
.
.