Than Quảng Ninh chia điểm đáng tiếc trước Hải Phòng

Thứ Bảy, 08/09/2018, 20:24 [GMT+7]
.
.

QTV - Có lợi thế lớn khi được thi đấu trên sân nhà và có thời điểm dẫn tới 2 bàn nhưng Than Quảng Ninh vẫn phải chia điểm đáng tiếc với "người hàng xóm" Hải Phòng trong trận đấu thuộc Vòng 21 Nuti Café V.League 2018 diễn ra chiều nay (8/9).

Trận đấu diễn ra kịch tính ngay từ những phút đầu tiên với cơ hội liên tiếp được tạo ra về khung thành hai đội. Phút 17, Xuân Hùng của Hải Phòng phá bẫy việt vị và dứt điểm chuẩn xác hạ gục thủ môn Hoài Anh, mở tỉ số cho đội khách. Nhưng chỉ 4 phút sau, Eydison đánh đầu cận thành san bằng tỉ số sau pha treo bóng của Xuân Tú. Trước khi kết thúc hiệp 1, Xuân Tú tiếp tục sắm vai người hùng khi đi bóng và dứt điểm kĩ thuật nâng tỉ số lên 2-1.

Than Quảng Ninh (áo xanh) để tuột chiến thắng khó tin trước Hải Phòng
Than Quảng Ninh (áo xanh) để tuột chiến thắng khó tin trước Hải Phòng (Ảnh: Vietnamnet)

Bước sang hiệp 2, vẫn là cái tên Xuân Tú với đường chuyền cho Nguyên Sa đánh đầu nâng tỉ số lên 3-1. Bị dẫn 2 bàn, Hải Phòng như bừng tỉnh và dồn lên tấn công. Hai bàn thắng đến liên tiếp với đội bóng đất cảng vào phút 72 và 85 và giúp Hải Phòng ra về với tỉ số 3-3.

Với kết quả này, Than Quảng Ninh dậm chân ở vị trí thứ 5. Ngày 14/9, đội bóng áo xanh sẽ có chuyến làm khách tới trước Becamex Bình Dương.

PV

.
.
.
.
.
.