Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức giải thể thao chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ Năm, 07/02/2019, 11:11 [GMT+7]
.
.
QTV - Nhằm tạo không khí vui xuân cho bộ đội và tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ, sẵn sàng chiến đấu, sáng 6/2 (tức ngày mùng 2 tết Âm lich), Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức giải thể thao chào mừng Xuân kỷ Hợi năm 2019.
 
1
Chiến sĩ các phân đội trực thuộc tham gia thi bịt mắt bắt lợn
Trong không khí vui tươi rộn rã của những ngày đầu xuân năm mới 2019, tại Sân vận động Bộ CHQS tỉnh, đúng 8h sáng đã có gần 200 cán bộ, chiến sĩ và vợ, con của quân nhân đang làm nhiêm vụ trực Tết tập trung ở đây để tham gia và cổ vũ các hoạt động thể dục, thể thao do Bộ CHQS tỉnh tổ chức. Các trò chơi  được tổ chức như: kéo co, bịt mắt bắt dê, bịt mắt đánh trống đã thu hút đông đảo các cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị tham gia.  
 
Binh nhất Vũ Đức Chung, chiến sĩ Đại đội Thông tin (Bộ CHQS tỉnh) vui mừng chia sẻ: Năm đầu tiên ăn tết tại đơn vị, bản thân tham gia giải thể thao dù rất mệt, nhưng tôi cảm thấy rất ý nghĩa. Hoạt động này đã giúp cho anh em chúng tôi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe và luôn săn sàng chiến đấu cao. 
 
Chị Trần Thị Dung, vợ của Đại úy Phạm Khánh Duyên, Trưởng Ban Quân khí (Bộ CHQS tỉnh) cho biết: Hôm nay tôi rất hạnh phúc khi vào thăm chồng đang làm nhiệm vụ trực Tết tại đơn vị và không ngờ rằng Bộ CHQS tỉnh có nhiều trò chơi, giải chí cho cán bộ, chiến sĩ như thế! Tôi cũng nhắn nhủ tới chồng mình và cán bộ, chiến sĩ đơn vị hãy an tâm vững tay súng để bảo vệ vững chắc sự bình yên của Tổ quốc".
 
2
Các đơn vị tham gia thi kéo co 
Qua trao đổi, Đại tá Lê Văn Long, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh chia sẻ: “Việc tổ chức giải thể thao trong những ngày đầu năm mới 2019 sẽ tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị; tạo động lực, khí thế để mỗi cán bộ và chiến sĩ thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ canh trực trong dịp Tết.
 
Được biết, đây là hoạt động thường niên được Bộ CHQS tỉnh tổ chức vào dịp đầu Xuân năm mới. Trước đó, Bộ CHQS tỉnh cũng tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, hái hoa dân chủ đêm giao thừa, nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước. Cùng với đó, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến từng đơn vị chúc Tết, tặng quà và động viên cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị  trực SSCĐ trước, trong và sau Tết.
 
Văn Đảm (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh)
 
.
.
.
.
.
.