Đón du khách tham gia tour du lịch "Một ngày làm thợ lò"

Thứ Hai, 24/08/2015, 18:07 [GMT+7]
QTV - Triển khai Chương trình hợp tác phát triển du lịch ký kết ngày 15/6/2015 giữa tỉnh Quảng Ninh với 8 tỉnh thành phố trong cả nước, hôm nay, Sở VHTT & DL phối hợp với UBND thành phố Hạ Long và thành phố Uông Bí đã tổ chức đón đoàn khách du lịch của Công ty TNHH “Dã ngoại Lửa Việt” đến thăm và trải nghiệm sản phẩm du lịch mới “Một ngày làm thợ lò” tại Mỏ than Hà Lầm và Mỏ than Vàng Danh.
 
Đoàn khách du lịch 45 người đến từ 10 quốc gia khác nhau như: Hoa Kì, Hồng Kông, Thái Lan, Philippin, Nhật Bản, Ấn Độ, Ukraine, Indonesia và Việt Nam, gồm những học sinh sinh viên, nhân viên đang học tập và công tác tại các nước trên thế giới. Đây cũng là đoàn khách đầu tiên do đơn vị du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đưa khách đến với Hạ Long, Quảng Ninh sau chương trình kí kết hợp tác hồi tháng 6 vừa qua. 
 
Sau khi tham quan Bảo tàng Quảng Ninh để tìm hiểu về đời sống, văn hóa lịch sử của vùng đất và con người nơi đây, các du khách đã đến các Công ty CP than Hà Lầm và Vàng Danh để trải nghiệm thực tế công việc của người công nhân mỏ. 
 
Trong tương lai Sở VHTTDL và Tập Đoàn Than Khoáng sản Việt Nam sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư, nghiên cứu, xây dựng sản phẩm du lịch “Một ngày làm thợ lò” để đa dạng hóa các sản phẩm phẩm du lịch đồng thời góp phần thu hút du khách khi đến với Quảng Ninh.
 
Phương Dung  
 
.
.
.
.
.
.