Cục Hải Quan Quảng Ninh đối thoại với doanh nghiệp 2016

Thứ Ba, 25/10/2016, 20:02 [GMT+7]

Chiều nay (25/10), tại TP Hạ Long, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp năm 2016. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Cục Hải Quan Quảng Ninh và hơn 50 doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Ninh đã giới thiệu một số quy định mới liên quan đến các lĩnh vực quản lý thuế, giám sát quản lý nhà nước về Hải quan, kiểm tra sau thông quan, đồng thời trực tiếp giải đáp 20 ý kiến của 14 doanh nghiệp liên quan đến các cơ chế, chính sách trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu. Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền, Hải quan Quảng Ninh cam kết sẽ trả lời bằng văn bản sau khi có ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

Đại diện các doanh nghiệp
Đại diện các doanh nghiệp đưa ra những thắc mắc, ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp là cơ hội để ngành Hải quan và doanh nghiệp cùng thảo luận, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình làm thủ tục đối với hàng hóa xuất nhập khẩu. Qua đó góp phần thúc đẩy kim ngạch xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh ngày một tăng trưởng, tăng số thu cho ngân sách  nhà nước trên cơ sở tuân thủ đúng  pháp luật.

PV

.
.
.
.
.
.