Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh làm việc với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Texhong

Thứ Hai, 27/02/2017, 20:09 [GMT+7]

QTV - Sáng nay 27/2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã tiếp và làm việc với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Texhong Hồng Thiên Chúc về tình hình triển khai các dự án tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long tiếp Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Texhong
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long tiếp Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Texhong

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long ghi nhận và đánh giá cao quyết tâm, nỗ lực của Tập đoàn Texhong trong việc triển khai các dự án tại KCN Texhong Hải Hà, đồng thời khẳng định, Quảng Ninh luôn coi Tập đoàn Texhong là một trong những nhà đầu tư chiến lược của tỉnh.

Tỉnh Quảng Ninh sẽ luôn đồng hành, cùng Texhong kịp thời tháo gỡ những khó khăn, đặc biệt đối với những dự án đã và đang triển khai trong KCN Texhong Hải Hà.

Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long mong muốn Tập đoàn Texhong tiếp tục đôn đốc, đẩy nhanh các dự án đang triển khai cũng như thu hút thêm nhiều nhà đầu tư vào Khu công nghiệp Texhong Hải Hà.

Ông Hồng Thiên Chúc - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Texhong nhấn mạnh, việc đầu tư tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của Tập đoàn. Trong đó, bên cạnh việc đầu tư phát triển các nhà máy, thì vấn đề bảo vệ môi trường là mối quan tâm hàng đầu của Tập đoàn. Do đó, để sớm đưa các nhà máy vào hoạt động và thu hút các nhà đầu tư chiến lược vào KCN Hải Hà, Tập đoàn mong muốn tỉnh Quảng Ninh sớm báo cáo Bộ Tài nguyên và Môi trường hoàn thiện thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng hệ thống xử lý nước thải./.

PV

 

.
.
.
.
.
.