Người dân Quảng Ninh có "Ngày thứ 5 vui vẻ" tại Sun World Ha Long Park

Thứ Hai, 06/03/2017, 11:33 [GMT+7]
QTV - Từ ngày 1/3-31/5, Sun World Ha Long Park triển khai chương trình “Ngày thứ 5 vui vẻ”. Theo đó, người dân Quảng Ninh khi đến vui chơi tại công viên vào các ngày thứ 5 hàng tuần sẽ được giảm 50% giá vé vào cửa.
Như vậy, giá vé vào cửa khu vui chơi Sun World Ha Long Park sau khi giảm sẽ là 150.000 đồng/vé người lớn, 100.000 đồng/vé trẻ em từ 1m-1,3m, và miễn phí cho trẻ em dưới 1m.
qtv
Vòng quay mặt trời - Sun World Ha Long Park 

Với mức vé này, người dân Quảng Ninh sẽ có cơ hội được trải nghiệm cáp treo Nữ Hoàng hai kỷ lục thế giới, thưởng ngoạn khu vườn Nhật được sắp đặt tinh tế, cầu kỳ, chiêm ngưỡng bảo tàng tượng sáp lớn nhất Việt Nam, vui chơi cực đã với làn trượt Samurai và khu vui chơi trong nhà Kidoland, ngắm nhìn thành phố di sản về đêm lung linh huyền ảo từ vòng quay Mặt trời.

Để được giảm giá, khi mua vé và vào cổng soát vé, người dân cần xuất trình giấy tờ tùy thân còn hiệu lực như chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, thẻ quân nhân. Trẻ em cần mang theo giấy khai sinh, thẻ học sinh, thẻ bảo hiểm.
qtv
Du khách hào hứng với làn trượt Samurai - Sun World Ha Long Park 

Chương trình “Ngày thứ 5 vui vẻ” thể hiện sự tri ân, biết ơn của Sun World Ha Long Park với người dân Quảng Ninh đã luôn đồng hành với sự phát triển của công viên. Đây cũng là nỗ lực của Sun World Ha Long Park nhằm tạo cơ hội cho người dân thành phố có cơ hội được trải nghiệm công viên vui chơi giải trí nghìn tỷ độc đáo bậc nhất Miền Bắc được xây dựng trên thành phố di sản.

 
PV
.
.
.
.
.
.