Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2017 mở màn sôi động với Rực rỡ Hạ Long

Thứ Sáu, 28/04/2017, 22:23 [GMT+7]

QTV – Tối nay 28/4, chương trình nhạc hội Rực rỡ Hạ Long – lời chào của du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2017 đã diễn ra tại Sun World Hạ Long Park, TP.Hạ Long. Đây là một trong những điểm nhấn của Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2017.

Dự chương trình có đồng chí Vũ Hồng Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội; đồng chí Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thị Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

qtv
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy nhấn mạnh cùng với những lợi thế về cảnh quan được thiên nhiên ưu đãi, thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành trong đầu tư kết cấu hạ tầng, diện mạo đô thị, đưa Quảng Ninh  trở thành một trong những trung tâm du lịch đẳng cấp hàng đầu cả nước. Với chủ trương đồng hành của doanh nghiệp của tỉnh, các nhà đầu tư chiến lược đã đến với tỉnh Quảng Ninh, tạo nên những sản phẩm du lịch mới đẳng cấp và khác biệt, góp phần làm đa dạng các sản phẩm du lịch của tỉnh, thu hút ngày càng đông đảo du khách đến với Quảng Ninh. Chương trình Rực rỡ Hạ Long là một trong những điếm nhấn của Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2017, sẽ mang đến cho bạn bè du khách gần xa những cảm nhận tươi mới về vùng đất, con người Hạ Long – Quảng Ninh.

qtv
Chương trình diễn ra sôi động, hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều ca sỹ hàng đầu Việt Nam

Chương trình nhạc hội Rực rỡ Hạ Long được chia làm 3 phần:  “Hạ Long sôi động”, “Hạ Long Tươi đẹp và trữ Tình”, “Hạ Long Rực rỡ.” Mỗi phần đều là một sự khám phá, thể nghiệm trong âm nhạc, ngợi ca về những nét đẹp đặc trưng của vùng đất di sản. Với sự góp mặt của các giọng ca hàng đầu Việt Nam hiện nay như Sơn Tùng – MTP, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Hoàng Thùy Linh, Ngọc Anh, Tân Nhàn, Tuấn Anh, chương trình đã mang đến cho nhân dân và du khách nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Những hình ảnh rực rỡ khép lại chương trình nghệ thuật đặc sắc chào đón Tuần Du lịch Hạ Long 2017
Chương trình nghệ thuật hứa hẹn một tuần du lịch Hạ Long đầy thành công

Chương trình Rực Rỡ Hạ Long do Tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo và Sun Group tổ chức là lời mời gọi du khách đến với Tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2017 với chuỗi nhiều sự kiện, chương trình hấp dẫn. Mùa du lịch năm nay, tỉnh Quảng Ninh cũng đã có thêm rất nhiều công trình, dịch vụ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách.

PV

.
.
.
.
.
.