Uông Bí: Ra mắt CLB Doanh nghiệp trẻ

Thứ Ba, 18/04/2017, 15:39 [GMT+7]
QTV - Ngày 17/4, Hội LHTN Việt Nam thành phố Uông Bí đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ thành phố. 
 
CLB doanh nghiệp trẻ thành phố được thành lập nhằm đại diện, kết nối, hỗ trợ nhau trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trẻ. Thông qua hoạt động của CLB cũng nhằm cổ vũ, khích lệ, hỗ trợ và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên. 
Đồng chí Nguyễn Quang Nghĩa, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Uông Bí trao quyết định thành lập cho Ban chủ nhiệm CLB
Đồng chí Nguyễn Quang Nghĩa, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Uông Bí trao quyết định thành lập cho Ban chủ nhiệm CLB

CLB doanh nghiệp trẻ thành phố Uông Bí hiện có 25 thành viên là giám đốc, chủ doanh nghiệp, quản lý của một số công ty, DNTN, hộ kinh doanh trên địa bàn. Với sự mạnh dạn, sáng tạo nhiều chủ doanh nghiệp trẻ của thành phố đã xây dựng, duy trì các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả, tạo việc làm với thu nhập ổn định cho nhiều lao động. 

Tại lễ ra mắt, CLB doanh nghiệp trẻ thành phố Uông Bí cũng đã khởi động Quỹ khởi nghiệp của CLB. Quỹ này được hình thành từ nguồn đóng góp của các hội viên CLB. Quỹ được xây dựng nhằm mục đích giúp đỡ, trợ vốn cho các thành viên CLB trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
qtv
Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chúc mừng CLB

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố khẳng định đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân luôn là lực lượng quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn những doanh nghiệp trẻ của thành phố sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ và tinh thần xung kích trên các mặt trận kinh tế trong đó quan tâm tập trung phát triển các ngành dịch vụ, du lịch; mạnh danh đầu tư khoa học kỹ thuật vào các khâu sản xuất. Thành phố sẽ tạo điều kiện về mặt cơ chế chính sách, có các chương trình hỗ trợ để doanh nghiệp trẻ trên địa bàn thành phố phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. 

Mai Hương - Huyền Trang (TTTT-VH Uông Bí)
 
 
.
.
.
.
.
.