Quảng Ninh chào mừng các đại biểu tham dự Đối thoại chính sách cao cấp APEC về du lịch bền vững

Chủ Nhật, 18/06/2017, 20:51 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.
QTV - Chiều nay, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức tiệc chiêu đãi chào mừng các đại biểu tham dự Đối thoại chính sách cao cấp APEC về du lịch bền vững. 
 
Dự hội nghị về phía Trung ương có Bộ trưởng Bộ, Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện; Về phía tỉnh Quảng Ninh có Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long.
 
Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long bày tỏ vinh dự được Ban tổ chức APEC lựa chọn là nơi diễn ra Đối thoại chính sách cao cấp APEC về du lịch bền vững. Đây là dịp để tỉnh Quảng Ninh giới thiệu tiềm năng kinh tế và tài nguyên du lịch to lớn đến với bạn bè quốc tế. Trong đó nổi bật là vịnh Hạ Long – di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới cùng hệ thống di tích cấp quốc gia, di tích cấp tỉnh trải dài từ thị xã Đông Triều đến thành phố Móng Cái. Các trung tâm du lịch đã được khẳng định thương hiệu ở tầm quốc gia và quốc tế như Hạ Long, Yên Tử, Vân Đồn, Cô tô, Móng Cái.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long mong muốn: Thông qua Đối thoại chính sách cao cấp APEC về du lịch bền vững sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu cũng như sức hút của du lịch Quảng Ninh đến đến với bạn bè quốc tế; là lời mời gọi chân thành nhất của tỉnh Quảng Ninh đến với các nhà đầu tư. 
 
Theo kế hoạch, vào ngày mai Đối thoại chính sách cao cấp APEC về du lịch bền vững sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với sự tham dự của các đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC.
 
Lê Nam 
 
.
.
.
.
.
.