Hải Hà: 8 sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2017

Thứ Sáu, 14/07/2017, 15:31 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Các sản phẩm đều là sản phẩm đặc trưng của địa phương, đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP, quản lý chất lượng, tem nhãn sản phẩm theo đúng chu trình OCOP.

Chanh đào mật ong - một trong những sản phẩm OCCOP của Hải Hà
Chanh đào mật ong - một trong những sản phẩm OCOP của Hải Hà

8 sản phẩm được lựa chọn tham gia chương trình OCOP năm 2017 gồm: Sá Sùng Quảng Trung, Rượu khoai Quảng Phong, Rau an toàn Quảng Minh, gạo chất lượng cao Đường Hoa, khoai lang Quảng Thắng, gà râu Hải Hà, măng mai trúc bài sơn và trứng vịt trời Duy Khương. 

Được biết, tính đến hết năm 2016 huyện Hải Hà có 14 sản phẩm tham gia chương trình OCOP, trong đó có 13 sản phẩm được chứng nhận vệ sinh ATTP; có 8 sản phẩm đã hoàn thành việc thiết kế logo, mẫu bao bì, nhãn hiệu và hoàn thành chu trình đăng ký, mã vạch cho các sản phẩm.

Thời gian tới, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hồ sơ đăng ký các sản phẩm theo quy định để chuẩn bị tốt các sản phẩm tham gia hội chợ chào mừng tuần lễ văn hóa, thể thao các dân tộc tỉnh Quảng Ninh năm 2017 được tổ chức tại huyện Tiên Yên và tham gia hội chợ OCOP tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, huyện Hải Hà sẽ tiếp tục quy hoạch và xây dựng các điểm bán hàng OCOP tại xã đảo Cái Chiên, khu công nghiệp cảng biển tại xã Quảng Điền và 2 xã có sản phẩm đặc trưng là xã Quảng Long và Quảng Thành.

Thái Hà – Trung tâm TT&VH Hải Hà

Tính đến hết năm 2016 huyện Hải Hà có 14 sản phẩm tham gia chương trình OCOP, trong đó có 13 sản phẩm được chứng nhận vệ sinh ATTP; có 8 sản phẩm đã hoàn thành việc thiết kế logo, mẫu bao bì, nhãn hiệu và hoàn thành chu trình đăng ký, mã vạch cho các sản phẩm.

.
.
.
.
.
.