Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao nhà đầu tư Qatar

Thứ Hai, 11/09/2017, 15:13 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV – Sáng nay (11/9), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long tiếp xã giao đoàn nhà đầu tư Qatar – Đối tác của Công ty CP KCN Bắc Tiền Phong do ông Khali Boutros Al Sholy, Giám đốc Tập đoàn CDC làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi tiếp
Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đánh giá cao Dự án phát triển tổ hợp cảng biển và KCN tại TX Quảng Yên. Dự án là sự khẳng định nỗ lực của Quảng Ninh trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo sự đột phá về cơ sở hạ tầng, góp phần từng bước tạo diện mạo mới cũng như đánh thức tiềm năng của TX Quảng Yên nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các nhà đầu tư đẩy mạnh tốc độ của dự án thực hiện đảm bảo theo đúng kế hoạch đã đề ra, đồng thời quan tâm hơn nữa đến các vấn đề môi trường trong quá trình nạo vét, triển khai dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long tặng quà lưu niệm đoàn nhà đầu tư
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long tặng quà lưu niệm nhà đầu tư

Ông Khali Boutros Al Sholy, Giám đốc Tập đoàn CDC, Qatar đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện của Quảng Ninh với các nhà đầu tư trong quá trình triển khai dự án cũng như tin tưởng dự án sẽ được triển khai thành công. Ông mong muốn sẽ được tỉnh tiếp tục hỗ trợ để hoàn thiện các thủ tục, đánh giá tác động môi trường trong quá trình triển khai dự án. Ông cho rằng, sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng của tỉnh Quảng Ninh trong những năm gần đây sẽ là tiền đề quan trọng trong thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Quảng Ninh, đặc biệt sẽ xây dựng nhiều dự án quan trọng Quảng Yên trong thời gian tới.

PV

.
.
.
.
.
.