Nhà đầu tư Trung Quốc nghiên cứu đầu tư các dự án BĐS tại Quảng Ninh

Thứ Sáu, 22/09/2017, 14:45 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.
QTV - Sáng nay 22/9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã tiếp xã giao Đoàn các nhà đầu tư Trung Quốc đến nghiên cứu đầu tư các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
 
Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long hoan nghênh các nhà đầu tư của Trung Quốc qua sự giới thiệu của Tập đoàn Texhong đã đến tìm hiểu cơ hội đầu tư các dự án bất động sản tại Quảng Ninh. Hiện nay, Quảng Ninh đang hoàn thiện hệ thống đường cao tốc nội tỉnh và liên tỉnh, giao thông đến Quảng Ninh thuận lợi ở cả đường bộ, đường biển và sắp tới là đường không nên thị trường bất động sản đang rất sôi động. Bên cạnh đó, Quảng Ninh cũng đã xây dựng quy hoạch vùng tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có cơ sở nghiên cứu và yên tâm khi đến đầu tư tại Quảng Ninh.
qtv
 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long tiếp xã giao Đoàn các nhà đầu tư Trung Quốc

Đối với Tập đoàn Texhong, tỉnh luôn xác định đây là nhà đầu tư chiến lược của tỉnh, đã kịp thời quan tâm giải quyết những đề xuất, kiến nghị của Tập đoàn, đặc biệt là đầu tư hệ thống xử lý nước thải và hạ tầng liên quan tại KCN Texhong Hải Hà. Tỉnh cũng đã có quy hoạch và tiến hành giải phóng mặt bằng 23ha dự án xây dựng nhà ở cho công nhân trong KCN Texhong Hải Hà, đề nghị Tập đoàn sớm triển khai đầu tư dự án này, đảm bảo điều kiện về nhà ở cho công nhân đến làm việc tại KCN.

qtv
Ông Hồng Thiên Chúc – Chủ tịch Tập đoàn Texhong (trái) giới thiệu với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long về các nhà đầu tư của TQ đến Quảng Ninh để khảo sát về thị trường BĐS

Cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, ông Hồng Thiên Chúc – Chủ tịch Tập đoàn Texhong cho biết những Tập đoàn BĐS đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh qua sự giới thiệu của Tập đoàn Texhong đều là các tập đoàn lớn, có tiềm lực tài chính mạnh, đã niêm yêt trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Đánh giá Quảng Ninh có thị trường bất động sản đầy tiềm năng, các nhà đầu tư hy vọng qua chuyến khảo sát này sẽ tìm được cơ hội đầu tư, hợp tác lâu dài. Về phía Tập đoàn Texhong, ông Hồng Thiên Chúc cam kết Tập đoàn sẽ đẩy nhanh các hạng mục đầu tư đã cam kết với tỉnh.

Sau khi chào xã giao và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Đoàn các nhà đầu tư Trung Quốc đã đi khảo sát các dự án đầu tư bất động sản trọng điểm của tỉnh.
 
PV
 
.
.
.
.
.
.