15.000 lượt khách tham quan Hội chợ thương mại du lịch quốc tế Việt - Trung 2017

Chủ Nhật, 03/12/2017, 19:52 [GMT+7]
.
.

QTV - Với chủ đề “cùng hợp tác, cùng phát triển”, Hội chợ thương mại du lịch quốc tế Việt Trung năm 2017 tại thành phố Móng Cái là ngày hội để nhân dân biên giới 2 nước Việt Nam, Trung Quốc giao lưu, đồng thời là dịp để các doanh nghiệp, nhà đầu tư, người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, chất lượng hàng hóa; trao đổi, hợp tác mở rộng thị trường kinh doanh hướng tới sự phát triển toàn diện và bền vững trong thời gian tới.

Trong 3 ngày đầu diễn ra hội chợ, đã trên 15.000 lượt khách hàng đến tham quan. Các mặt hàng được tiêu thụ mạnh tại hội chợ gồm: Các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh; hoa quả, sản phẩm nông nghiệp của các địa phương; các mặt hàng tiêu dùng của các doanh nghiệp Trung Quốc, Thái Lan.

Ngoài ra trong khuôn khổ của Hội chợ còn có 11 hợp đồng kinh tế về các lĩnh vực thương mại, du lịch, logistics, nông nghiệp công nghệ cao, cung ứng, tiêu thụ cây cảnh với tổng giá trị 6.518 tỷ đồng được đã được các doanh nghiệp ký kết.

Bên cạnh các gian hàng thương mại thì các gian hàng du lịch giới thiệu các tour tuyến tham quan, sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp Việt Nam cũng được khách hàng quan tâm. Hội chợ thương mại du lịch quốc tế Việt Trung diễn ra đến hết ngày 7/12.

Lê Nam 

.
.
.
.
.
.