Diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN 2018 khu vực miền Bắc diễn ra tại Quảng Ninh từ 11-13/5

Thứ Sáu, 11/05/2018, 20:11 [GMT+7]
.
.
QTV - Diễn đàn thu hút hàng trăm nữ doanh nhân, doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành của miền Bắc Việt Nam và các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đến từ các nước ASEAN, nhằm tìm hiểu các cơ hội đầu tư, kinh doanh và phát triển dịch vụ, sản phẩm du lịch trong toàn khối ASEAN. 
 
Diễn đàn lần này còn có sự tham gia của các chuyên gia thời trang, làm đẹp quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản các hoạt động trình diễn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến từ các nước ASEAN cùng các thông tin giới thiệu doanh nghiệp diễn ra trong diễn đàn.
qtv
Chủ tịch diễn đàn và các nhà tài trợ đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 nằm trong khuôn khổ chương trình NỮ DOANH NHÂN ASEAN THỜI ĐẠI MỚI- một dự án được xây dựng và thiết kế dành riêng cho các nữ doanh nhân khu vực Đông Nam Á nhằm tạo ra các cơ hội giao lưu về văn hoá, kinh tế và đặc biệt là thiết lập một mạng lưới chia sẻ thông tin, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả, toàn diện giữa các nữ doanh nhân. 

Đi qua các tỉnh thành của ba khu vực trung tâm Việt Nam- miền Bắc, miền Trung và miền Nam, mỗi diễn đàn tổ chức tại mỗi khu vực diễn ra trong vòng 03 ngày với đầy ắp các hoạt động: Toạ đàm, thảo luận các chủ đề Văn hoá- Xã hội, Kinh doanh- Pháp luật, Quản trị- Thị trường; Giao lưu- kết nối. Đặc biệt, chương trình dành khá lớn thời gian để tổ chức các hoạt động bên lề, chia sẻ các kỹ năng làm đẹp, trao đổi, giới thiệu thông tin về các sản phẩm- dịch vụ độc đáo, thế mạnh doanh nghiệp do nữ doanh nhân đại diện mang tới.
 
PV
.
.
.
.
.
.