Móng Cái đưa vào hoạt động sản phẩm du lịch mới tại Sa Vĩ

Thứ Sáu, 11/05/2018, 19:44 [GMT+7]
.
.
QTV - TP Móng Cái vừa đưa vào hoạt động sản phẩm du lịch mới “Khu vực thực hiện nghi lễ chào cờ Tổ quốc dành cho du khách và các đoàn thể” tại Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ.
Nghi lễ chào cờ Tổ quốc dành cho du khách và các đoàn thể tại Cụm Thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ được tổ chức nhằm giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; đồng thời giới thiệu các sản phẩm du lịch tại Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ đến với công chúng, du khách trong nước và bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy khai thác tiềm năng du lịch của TP Móng Cái.
qtv
TP Móng Cái đưa vào hoạt động sản phẩm du lịch mới “Khu vực thực hiện nghi lễ chào cờ Tổ quốc dành cho du khách và các đoàn thể” tại Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ

Trong buổi ra mắt phẩm du lịch mới “Khu vực thực hiện nghi lễ chào cờ Tổ quốc dành cho du khách và các đoàn thể”,  Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ đã đón đoàn khách đầu tiên là Hội cựu chiến binh tỉnh Hải Dương và Hội cựu chiến binh doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đến tham quan và thực hiện Nghi lễ chào cờ Tổ quốc đầy thiêng liêng và trang trọng.

Lần đầu tiên tham dự lễ Chào cờ Tổ Quốc trên vùng đất địa đầu của Tổ quốc, ông Tiêu Công Đoàn - Cựu chiến binh tỉnh Hải Dương chia sẻ: "Là một người lính đã từng chiến đấu tại chiến trường Thành cổ Quảng Trị, tôi cảm thấy rất là tự hào khi được tham dự lễ Chào cờ Tổ quốc tại vùng đất biên cương nơi địa đầu Tổ quốc. Danh thắng tại Mũi Sa Vĩ rất đẹp, có mặt ở đây tôi càng cảm nhận được vẻ đẹp của cảnh sắc và con người Móng Cái. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa đối với những người lính chúng tôi”. 
 
Ông Đặng Duy Quân, Giám đốc Công ty TNHH Trí Lực cho biết: “Với tinh thần vì sự phát triển của ngành Du lịch Móng Cái, xây dựng du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của Thành phố, xây dựng Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ trở thành điểm đến hấp dẫn, thân thiện, Công ty đã không ngừng đầu tư xây dựng các sản phẩm du lịch mới, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách tốt nhất. 
 
4 tháng đầu năm 2018, du lịch Móng Cái tiếp tục đạt được những kết quả tích cực, thu hút nhiều dự án có quy mô lớn; sản phẩm du lịch ngày càng phong phú, chất lượng. Lượng khách du lịch đến Móng Cái tăng 52% so với cùng kỳ.
 
Vi Thu (Trung tâm TT&VH Móng Cái)
 
.
.
.
.
.
.