Đầm Hà: Khai mạc Hội chợ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam lần thứ IV

Thứ Sáu, 21/09/2018, 09:28 [GMT+7]
.
.

QTV - Tối 21/9, tại sân vận động huyện Đầm Hà, UBND huyện Đầm Hà phối hợp với Công ty CP Tổ chức sự kiện SHB Việt Nam tổ chức khai mạc Hội chợ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

Hội chợ năm nay sẽ diễn ra trong 7 ngày từ ngày 20/9/2018 đến ngày 26/9/2018. Với sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh với quy mô 120 gian hàng, bao gồm các sản phẩm tiêu dùng được sản xuất trong nước như: quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm, đồ điện tử… Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Hội chợ thu thu hút đông đảo người dân trong huyện đến tham quan mua sắm
Hội chợ thu thu hút đông đảo người dân trong huyện đến tham quan mua sắm

Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng liên doanh, liên kết, xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của nhân dân trong huyện, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đồng thời đây cũng là cơ hội đầu tư, liên kết của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đối với huyện Đầm Hà trên tất cả các lĩnh vực, góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển thương mại, du lịch, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện, góp phần để huyện Đầm Hà phát triển mạnh mẽ trên con đường hội nhập.

Trong khuôn khổ diễn ra hội chợ, Công ty CP tổ chức SHB Việt Nam còn tổ chức các chương trình ca nhạc, hài kịch phục vụ nhu cầu giải trí của bà con nhân dân đến tham quan và mua sắm.

Trần Hoàn (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.