Bay đến Vân Đồn, được miễn phí tham quan vịnh Hạ Long, danh thắng Yên Tử

Thứ Tư, 05/12/2018, 21:22 [GMT+7]
.
.
QTV - Đây là một trong những nội dung của chính sách ưu đãi mà Quảng Ninh sẽ ban hành để hỗ trợ mở các đường bay đi và đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.
Theo chính sách dự kiến sẽ được HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII thông qua tại kỳ họp thứ 9 diễn ra từ ngày 5-7/12, các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở đường bay đi và đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của tỉnh Quảng Ninh. Hãng hàng không được cấp phép hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng không theo quy định có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Ninh về phương án mở đường bay mới. Mỗi đường bay mới của hãng hàng không chỉ được hỗ trợ một lần.
qtv
Quảng Ninh sẽ ban hành chính sách để hỗ trợ mở các đường bay đi và đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Tỉnh Quảng Ninh cũng sẽ hỗ trợ 100% chi phí hoạt động khai thác vận tải công cộng bằng xe buýt chất lượng cao phục vụ các hành khách đi tàu bay từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến trung tâm các huyện Vân Đồn, TP Cẩm Phả, TP Hạ Long và ngược lại. 

Đặc biệt, hành khách trên các chuyến bay đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được miễn phí tham quan khu di tích và danh thắng Yên Tử (Uông Bí) và Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long (tham quan ban ngày). Thời gian miễn phí cho từng hành khách trong vòng 30 ngày kể từ ngày hành khách đi trên các chuyến bay đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.
 
Thời gian áp dụng chính sách hỗ trợ tối đa không quá 03 năm từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/12/2021.
 
PV
 
.
.
.
.
.
.