"Chúng tôi tin Vân Đồn sẽ cất cánh ngày càng cao"

Thứ Ba, 01/01/2019, 23:21 [GMT+7]
.
.

QTV - Vân Đồn không chỉ có sân bay, có đường cao tốc, các khu đô thị mọc liên tiếp, mà nơi đây còn có niềm tin yêu đồng lòng của người dân để tiếp tục "cất cánh" và phát triển xứng tầm trong năm 2019 và trong tương lai. 

 

Ông Lê Văn Thế, người Quảng Ninh sống tại TP. Hồ Chí Minh: Là một người con sống xa quê, tôi không ngờ có một ngày lại được đáp máy bay xuống chính quê hương mình. Vân Đồn giờ đã có sân bay quốc tế, có đường cao tốc nối với Hạ Long, và sắp tới là Móng Cái, quãng đường và thời gian từ Thủ đô về đây đã được rút ngắn đi rất nhiều. Tôi mong nơi đây sẽ trở thành vùng đất kết nối đưa du khách quốc tế đến với Quảng Ninh nhiều hơn nữa. Trong thâm tâm tôi thực sự cảm thấy tự hào. Tôi tin là trong năm mới 2019, Vân Đồn sẽ tiếp tục thay da đổi thịt và ngày càng đón nhận được những thành công mới trên tất cả các lĩnh vực. 

 

 

 

Anh Đào Duy Hà - nhân viên Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn: Tôi đã có được một công việc yêu thích, phù hợp với ngành nghề được đào tạo ngay tại quê nhà. Tôi nghĩ rằng, cũng như tôi, nhiều bạn trẻ cũng có được cơ may như vậy khi sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động. Cùng với đó, các dự án đang tiếp tục được đầu tư ở Vân Đồn, tương lai sẽ giải quyết được công ăn việc làm cho rất nhiều lao động trên địa bàn tỉnh. 

 

 

 

Bà Phạm Thị Hồng - Phó Hiệu trưởng trường mầm non Hạ Long, huyện Vân Đồn: Sinh ra, lớn lên, trưởng thành và hiện tại tiếp tục làm việc, cống hiến cho mảnh đất này, chứng kiến từng ngày sự đổi thay tích cực, tôi luôn tự hào vì 2 chữ “Vân Đồn” thân thương. Vân Đồn đã thực hiện được ước mơ cất cánh của mình, tôi tin đó sẽ là bàn đạp, là cú huých đầy nghị lực để Vân Đồn tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng đáng là 1 thương cảng trung tâm của một thời. 

 

 


 

 

Ông Phạm Đức Hùng - khu 2, thị trấn Vân Đồn: Mặc dù không nằm trong diện giải toả để làm đường cao tốc hay sân bay, nhưng ngôi nhà tôi đang ở cũng nằm gọn trong dự án làm đường nối ra khu đô thị để phục vụ cho sự phát triển kinh tế của huyện. Tuy có hơi buồn nhưng với cách làm nhanh gọn, nhiệt tình trong giải phóng mặt bằng, không chỉ gia đình tôi mà các hộ lân cận cũng rất vui vẻ đồng tình bàn giao nhà, đất để phục vụ giải toả. Tôi tin rằng với những đổi thay tích cực đang diễn ra trên mảnh đất này, người dân sẽ có cơ sở và niềm tin để tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chính quyền trong việc xây dựng và phát triển huyện Vân Đồn ngày càng giàu đẹp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bà Trần Thị Thu Ba - người dân gốc Cẩm Phả, hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh: Mặc dù không sinh ra và lớn lên ở Vân Đồn nhưng tôi có rất nhiều các mối quan hệ thân thiết ở mảnh đất này. Lần này từ TP. Hồ Chí Minh trở về, tôi không ngờ có thể bay về nhà gần đến thế. Sân bay hiện đại và rất đẹp. Năm mới tới rồi, tôi xin chúc cho tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, chúc Vân Đồn ngày càng cất cánh!

 

 

PV

.
.
.
.
.
.