Quảng Yên: 20 gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu được khen thưởng

Thứ Tư, 28/12/2016, 20:21 [GMT+7]
QTV - Chiều 28/12, Điện lực TX Quảng Yên tổ chức tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2016”.
Năm 2016 với thông điệp “ Chung tay cùng khách hàng tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”, chương trình thi đua “ Gia đình tiết kiệm điện năm 2016” được triển khai tại khu phố 7, phường Nam Hòa, thu hút  1.020 hộ dân trên địa bàn đăng ký tham gia. Theo đó, các hộ dân của khu dân cư đã nâng cao ý thức sử dụng các thiết bị điện trong gia đình, tắt các thiết bị điện khi không cần thiết, sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều điện một cách hợp lý; thay thế để sử dụng thiết bị điện năng lượng tiết kiệm điện. Qua đó, trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến hết tháng 11/ 2016, các hộ dân đã tiết kiệm được sản lượng 16.658 Kwh điện, tương đương số tiền 36,8 triệu đồng, góp phần mang lại lợi ích trực tiếp cho các cá nhân, gia đình và toàn xã hội.
qtv
Đại diện lãnh đạo Điện lực TX Quảng Yên trao thưởng cho các hộ gia đình đạt giải "Gia đình tiết kiệm điện năm 2016".

Nhân dịp này, đã có 20 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu được được Công ty Điện lực Quảng Ninh biểu dương khen thưởng. Đây sẽ là những hộ gia đình nòng cốt trong việc tuyên truyền tới mọi người dân trên địa bàn nhận thức rõ lợi ích của việc tiết kiệm điện, xây dựng ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả vào cuộc sống hàng ngày của các gia đình và cộng đồng. 

Được biết, cùng với việc triển khai hiệu quả chương trình hưởng ứng Giờ trái đất, hàng năm Điện lực TX Quảng Yên đã tổ chức thực hiện tốt phong trào “Gia đình tiết kiệm điện” thiết thực hưởng ứng việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, góp phần gìn giữ nguồn năng lượng quốc gia.
 
Thùy Dương (Trung tâm TTVH Quảng Yên)
 
 
.
.
.
.
.
.