Tuyên truyền luật ATGT cho học sinh

Thứ Ba, 27/12/2016, 20:31 [GMT+7]
QTV - Trường THPT Quan Lạn phối hợp với Công an huyện Vân Đồn vừa có buổi tuyên truyền luật ATGT cho 382 học sinh và 41 cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường.
 
Tại buổi tuyên truyền, lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông và trật tự cơ động huyện đã phổ biến 1 số quy định của Luật ATGT mà các em học sinh cần nắm được khi tham gia giao thông như: việc chấp hành nghiêm quy định về đội mũ bảo hiểm; thế nào là mũ bảo hiểm đạt chuẩn; cách qua đường an toàn; hiểu biết về xe đạp điện, xe máy điện; độ tuổi nào được điều khiển xe đạp điện và xe máy điện; một số biển báo, biểm cấm, biển chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm trên đường giao thông...
qtv
CA huyện Vân Đồn hướng dẫn học sinh kiến thức cơ bản về xe mô tô, xe đạp điện

Để giúp việc tuyên truyền đạt hiệu quả cao, Đội cảnh sát giao thông và trật tự cơ động đã đặt ra nhiều câu hỏi giao lưu để học sinh trả lời. Qua đó đã tặng 10 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho 10 học sinh trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm về Luật ATGT.

 
Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết của các em học sinh, nhất là học sinh các xã tuyến đảo về Luật ATGT, từ đó giúp các em nâng cao ý thức, tự giác chấp hành nghiêm các quy định của luật, tham gia giao thông an toàn.  
 
Mai Duyên
 
 
.
.
.
.
.
.