Quảng Yên: Tổ chức chương trình Xuân ấm tình thương dành cho trẻ mầm non

Chủ Nhật, 08/01/2017, 16:24 [GMT+7]

QTV - Ngày 7/01, tại Trường mầm non Cộng Hòa (TX Quảng Yên) diễn ra chương trình Xuân ấm tình thương với sự tham dự của mọi tầng lớp nhân dân và trẻ em lứa tuổi mầm non trên địa bàn.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn như: gian hàng Ngày tết quê em trưng bày các sản phẩm do chính cô và trò trường mầm non Cộng Hòa sáng tạo thực hiện, tái hiện một không gian chợ quê ngày xuân chân thực và sinh động tại khuôn viên nhà trường. Cùng đó là các trò chơi dân gian: nặn tò he, tô tượng, vẽ tranh… phù hợp với lứa tuổi của các bé mầm non cũng được đông đảo phụ huynh và trẻ em tham gia hưởng ứng.

c
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa

Đêm giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc được đầu tư công phu đã đem đến không khí của mùa xuân về thật gần. Cũng tại chương trình, với tinh thần tương thân tương ái, trường mầm non Cộng Hòa đã huy động được sự ủng hộ, giúp đỡ của nhiều tập thể và cá nhân nhà hảo tâm đóng góp Quỹ tình thương của nhà trường.

: tổ chức gian hàng ngàytết quê em tái hiện chợ quê xuân thu hút đông đảo phụ huynh và các bé tham dự
Gian hàng ngày tết quê em tái hiện chợ quê xuân thu hút đông đảo phụ huynh và các bé tham dự
Tại chương trình giao lưu văn nghệ, đã có 25 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà với giá trị 1 triệu đồng/ suất.
Tại chương trình giao lưu văn nghệ đã có 25 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà với giá trị 1 triệu đồng/ suất.

Tại đây, nhà trường đã trao 25 suất quà cho 25 trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Món quà ý nghĩa sẽ giúp gia đình các em vơi bớt khó khăn, đón Tết dân tộc cổ truyền ấm áp, tươm tất và đầy đủ, mang về mùa xuân vui tươi cho các bé.

Thùy Dương (Đài Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.