TP Móng Cái: Gặp mặt, biểu dương già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu

Thứ Năm, 12/01/2017, 14:41 [GMT+7]

QTV - Sáng 12/1, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tại cuộc gặp gỡ, 30  già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại TP Móng Cái đã được thông tin về tình hình Kinh tế - Xã hội (KT-XH) và công tác dân tộc năm 2016. Theo  đó, với nhiều nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, TP Móng Cái đã hoàn thành thắng lợi, toàn diện các chỉ tiêu KT- XH đặt ra, trong đó nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch giao. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội  ổn định, chủ quyền an ninh biên giới quốc gia được giữ  vững.

Trong thành công chung của toàn thành phố Móng Cái ghi nhận sự đóng góp tích cực  về mọi mặt của các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân tộc
Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân tộc

Tại hội nghị, đại diện các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu đã bày tỏ niềm phấn khởi trước sự phát triển của TP Móng Cái và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương đối với cán bộ, nhân dân vùng đồng bào, đồng thời thể hiện quyết tâm tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ, uy tín để vận động, tuyên truyền, cùng bà con nhân dân vùng cao vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng và thay đổi toàn diện KT-XH vùng đồng bào.

Nhân dịp này, UBND TP Móng Cái đã biểu dương khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân tộc đồng thời trao tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Thu Hằng - Đài Móng Cái

.
.
.
.
.
.