171 học sinh Móng Cái tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 THCS

Thứ Sáu, 03/03/2017, 08:14 [GMT+7]

QTV - Chiều 2/3, tại Hội đồng thi TP Móng Cái, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 9 năm học 2016- 2017. Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày 2 và 3/3/2017. 

Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 THCS năm học 2016 – 2017, toàn hội đồng thi có 171 học sinh tiêu biểu được lựa chọn từ học sinh khối lớp 9 trên địa bàn Thành phố Móng Cái. Với 9 môn thi nằm trong chương trình giáo dục THCS, các em học sinh ở TP Móng Cái bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh với một tâm thế tự tin, thoải mái, sẵn sàng thi đua.

Các em học sinh tự tin bước vào phòng thi
Các em học sinh tự tin bước vào phòng thi

Thông qua kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh ở TP Móng Cái phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi. Góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường, nâng cao chất lượng công tác quản lý và chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục. Đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu về các môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, đào tạo nhân tài cho địa phương và đất nước.

Thu Hằng (Trung tâm TT& VH Móng Cái )

.
.
.
.
.
.