Hải Hà: Thanh niên ra quân đắp đập ngăn nước

Thứ Bảy, 11/03/2017, 15:20 [GMT+7]

QTV - Hôm nay 11/3, Đoàn thanh niên huyện Hải Hà đã phối hợp với Lâm trường 103 tổ chức chương trình tình nguyện ra quân đắp đập ngăn nước tại bản Tình Á - xã Quảng Đức, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. 

Các bạn đoàn viên thanh niên tích cực vận chuyển đá đắp đập ngăn nước
Các bạn đoàn viên thanh niên tích cực vận chuyển đá đắp đập ngăn nước

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngại khó khăn vất vả, dù trời mưa nhưng 100 các bạn đoàn viên thanh niên và các chiến sỹ Lâm trường 103 đã xếp thành những hàng dài vận chuyển đá vào những chiếc rọ sắt đắp đập ngăn nước. 

Ngay trong ngày đầu ra quân, các bạn Đoàn viên thanh niên huyện Hải Hà đã vận chuyển được gần 100 mét khối đất, đá các loại. Dự kiến việc đắp đập ngăn nước sẽ được hoàn thành vào ngày 12/3/2017.

Việc triển khai ra quân tình nguyện của Huyện Đoàn Hải Hà là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ bà con nhân dân đảm bảo nước tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp  trong vụ Chiêm Xuân năm 2017. Đây cũng là việc làm thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017 và chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội đại biểu  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Hải Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Thanh Trường (Trung tâm truyền thông- Văn hóa huyện Hải Hà)

.
.
.
.
.
.