Móng Cái: Hội thi rung chuông vàng "Olympic tiếng anh dành cho giáo viên, học sinh" cấp tiểu học

Chủ Nhật, 12/03/2017, 08:53 [GMT+7]

QTV - Ngày 11/3, tại Trung tâm Truyền thông & Văn hóa, Phòng Giáo dục Và Đào tạo TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình Tổng kết “Olympic tiếng anh dành cho giáo viên, học sinh" cấp tiểu học 2016 - 2017.

adsd
Các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi vào bảng cá nhân

Hội thi có sự tham gia của 58 em học sinh và 9 giáo viên đến từ 9 Trường tiểu học trên địa bàn Thành phố. Tham dự hội thi, các em học sinh trải qua các câu hỏi, thời gian mỗi câu trả lời là 10 giây. Các câu hỏi đều liên quan đến  kiến thức cơ bản mà các em được học trong nhà trường, ngoài ra còn lồng ghép các câu hỏi về hiểu biết xã hội gắn với thực tế địa phương.

Với hình thức thi độc lập, loại trực tiếp, các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi vào bảng cá nhân. Thí sinh vượt qua các câu hỏi được giành quyền rung chuông vàng. 

sa
Trao giấy chứng nhận, giải cho các học sinh tham dự cuộc thi

Hội thi rung chuông vàng “Olympic tiếng anh dành cho giáo viên,học sinh” là dịp để các em học sinh, giáo viên trên địa bàn Thành phố được giao lưu,học hỏi, trau dồi kỹ năng:kinh nghiệm dạy - học tiếng Anh, đồng thời, góp phần củng cố, nâng cao và phát triển chất lượng mũi nhọn trong các trường TH&THCS trên địa bàn. Đây còn là hoạt động thiết thực triển khai thực hiện đề án ngoại ngữ Quốc gia đến năm 2020 trong mỗi nhà trường

Kết thúc hội thi, quyền rung chuông vàng đã thuộc về cô giáo Trần thị Thanh – Trường TH Đào Phúc Lộc, Giải học sinh thuộc về các em trường TH Lý Tự Trọng và TH Đào Phúc Lộc./.

Trần Bình (Trung tâm Truyền thông & Văn hóa  Móng cái)

 
.
.
.
.
.
.