Tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Thứ Hai, 20/03/2017, 16:01 [GMT+7]
QTV - Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, ngày 20/3, Đoàn công tác của tỉnh gồm Sở Văn hóa và thể thao; LĐLĐ tỉnh; Hội LHPN và Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Ba Chẽ.
 
Xuất phát từ mong muốn cùng với chính quyền địa phương tham gia động viên, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, nụ cười, giúp người nghèo có thêm nguồn động lực vươn lên trong cuộc sống, trong dịp này, Đoàn công tác đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, đồng thời trao tặng 03 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thanh Sơn, Đồn Đạc.
qtv
Đoàn tặng quà và thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Chẽ

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn địa bàn Tỉnh nói chung và huyện miền núi Ba Chẽ nói riêng. Khẳng định nghĩa cử cao đẹp, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc trong ngày tôn vinh niềm hạnh phúc của cả nhân loại, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Được biết, trong dịp này, Đoàn công tác sẽ trao tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó, Hội nông dân tỉnh trao tặng 20 suất quà; LĐLĐ tỉnh trao tặng 16 suất quà và Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao tặng 14 suất quà.
 
Bình Minh (Trung tâm TTVH Ba Chẽ)
 
.
.
.
.
.
.