Cẩm Phả: Khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ Bảy, 13/05/2017, 09:15 [GMT+7]
QTV - UBMTTQ phường Mông Dương, TP Cẩm Phả đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà  Đại đoàn kết cho ông Hà  Văn  Mão và ông Hà Văn Tình là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt (cả 2 đều bị mắc bệnh tâm thần) trú tại tổ 3 khu 5 của phường.
 
Sau hơn 1 tháng triển khai thi, công ngôi nhà đã được hoàn thành  và bàn giao cho ông Mão, ông Tình sử dụng có diện là 30m2 cùng đầy đủ công trình phụ trợ khép kín với tổng kinh phí đầu tư gần 100 triệu đồng do gia đình ông Vũ Văn Ngọ và bà Triệu Thị Oanh hỗ trợ. 
qtv
Các tổ chức, đoàn thể trao quà cho 2 ông Hà Văn Mão và Hà Văn Tình

Ngoài ra tại buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà UBMTTQ thành phố, các tổ chức đoàn thể của phường, Ngân hàng BIDV, Đại Đức Thích Minh Từ, CLB nữ doanh nghiệp phường, Nhóm từ thiện Mông Dương yêu thương, các chi hội PN khu 4, chi hội PN chợ Cầu Ngầm và cán bộ,nhân dân khu phố 5, đã trao tặng cho ông Tình và ông Mão nhiều đồ dùng sinh hoạt thiết yếu.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm trên địa bàn trong việc cùng chung tay chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.
 
Bạch Dương (Đài Cẩm Phả)
 
.
.
.
.
.
.