Hội thi Họa mi vàng huyện Cô Tô năm 2017

Thứ Tư, 17/05/2017, 14:33 [GMT+7]

QTV - Hướng tới chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2017) và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cô Tô lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức hội thi Họa mi vàng năm 2017.

Tiết mục đơn ca
Tiết mục đơn ca "Hào khí Việt Nam"

Tham gia hội thi có 6 liên đội đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, các tiết mục văn nghệ được đầu tư về chất lượng, dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao. 

Hội thi Họa mi vàng là một hoạt động truyền thống dành cho thiếu nhi được tổ chức định kỳ hai năm một lần. Với mục đích đẩy mạnh phong trào văn hóa nghệ thuật của thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong việc phát hiện và bồi dưỡng kịp thời tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng toàn diện trong nhà trường, đồng thời bồi dưỡng, phát triển năng khiếu cho thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tiết mục múa
Tiết mục múa "Quê tôi"

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải A, nhất, nhì, ba cho những tiết mục xuất sắc nhất. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Cô Tô đã trao 20 suất học bổng “Trường Sa – Hoàng Sa”, trị giá 1.000.000đ/suất cho các em học sinh là con em ngư dân trên đảo có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần hiếu học.

Nguyễn Thu – TTTT&VH huyện Cô Tô

.
.
.
.
.
.