Cảm Phả bàn giao nhà cho gia đình chính sách

Thứ Bảy, 17/06/2017, 10:04 [GMT+7]

QTV - Ngày 16-6, tại phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Công an TP Cẩm Phả, cấp ủy, chính quyền, Công an phường Cẩm Phú và các đoàn thể đã tổ chức bàn giao nhà cho ông Phạm Văn Lãng, ở tổ 87, khu 7B, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả.

Được biết, ông Lãng là thương binh hạng 4, thuộc diện hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. Ngôi nhà ông Lãng ở đã xuống cấp không đảm bảo an toàn cho cuộc sống, nhất là mùa mưa bão 2017 đã đến. Trước thực trạng trên, Công an phường Cẩm Phú đã tham mưu cấp ủy, chính quyền phường và Công an TP Cẩm Phả vận động quyên góp tiền để nâng cấp, sửa chữa ngôi nhà cho ông Lãng.

Lãnh đạo Công an TP Cẩm Phả tặng quà ông Lãng nhân dịp vào nhà mới.
Lãnh đạo Công an TP Cẩm Phả tặng quà ông Lãng nhân dịp vào nhà mới.

Sau nửa tháng thi công, đến nay ngôi nhà cấp 4 có diện tích 40m2 đã được được nâng cấp, sửa chữa khang trang, cùng công trình phụ khép kín…với tổng chi phí trên 40 triệu đồng, từ nguồn quyên góp của CBCS Công an phường Cẩm Phú, Công an TP Cẩm Phả cùng các nhà hảo tâm.

Tại lễ bàn giao nhà cho ông Phạm Văn Lãng, đông đủ  cấp ủy, chính quyền, ban, ngành đoàn thể, Công an phường, Công an TP Cẩm Phả và nhân dân khu phố đến dự, chia vui, chúc mừng, tặng quà.

 Lãnh đạo UBND phường Cẩm Phú phát biểu cảm ơn các đơn vị, nhà hảo tâm đã giúp sửa chữa nhà cho ông Lãng.
Lãnh đạo UBND phường Cẩm Phú phát biểu cảm ơn các đơn vị, nhà hảo tâm đã giúp sửa chữa nhà cho ông Lãng.

Việc làm trên của CBCS Công an TP Cẩm Phả góp phần đắc lực  cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn, chăm sóc các gia đình chính sách…ở địa phương. Đồng thời cũng là việc làm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và  “Xây dựng hình ảnh Công an Quảng Ninh đẹp hơn trong lòng dân”  đạt kết quả.

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.