Cẩm Phả tập huấn kiến thức ATTP cho cán bộ quản lý

Thứ Sáu, 14/07/2017, 08:34 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 13/7, UBND thành phố Cẩm Phả phối hợp với Chi cục ATVSTP - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh tổ chức tập huấn kiến thức ATTP cho cán bộ quản lý ATTP cấp thành phố và các phường xã năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung cơ bản một số điều của Luật ATTP; Thông tư số 47/2014/TT-BYT hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNN Quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện ATTP; Quy định về điều kiện bảo đảm ATTP và phương thức quản lý đối với cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ; Hướng dẫn phân công phối hợp trong quản lý nhà nước về ATTP ..…. đồng thời trao đổi, giải đáp các vướng mắc có liên quan.

Cùng với tập huấn kiến thức cho cán bộ quản lý ATTP, thành phố Cẩm Phả cũng đã chỉ đạo các phòng ban, đơn vị có chức năng của thành phố và các phường xã cùng phối hợp chặt chẽ trong việc tăng cường  công tác tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của các cấp về ATTP cũng như triển khai các hoạt động thanh, kiểm tra trong công tác này trên địa bàn. Thành phố Cẩm Phả cũng yêu cầu các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm…

Bạch Dương - Đài Cẩm Phả

.
.
.
.
.
.