Ra mắt Hợp tác xã nước mắm Cô Tô

Thứ Sáu, 11/08/2017, 16:01 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Từ tình hình thực tế và nhu cầu của các hộ gia đình, cá nhân sản xuất nước mắm truyền thống trên địa bàn huyện Cô Tô, ngày 10/8, Hội Nông dân huyện tổ chức lễ ra mắt Hợp tác xã Nước mắm Cô Tô.

Ban quản trị, Ban kiểm soát và các thành viên HTX ra mắt
Ban quản trị, Ban kiểm soát và các thành viên HTX ra mắt
Hợp tác xã nước mắm Cô Tô gồm 12 thành viên, có tổng số vốn điều lệ 4,1 tỷ đồng. Hợp tác xã có 3 thành viên đảm nhận vai trò ban quản trị và 3 thành viên trong ban kiểm soát. Hợp tác xã hoạt động với phương châm “Chất lượng đi đầu ”. Trong thời gian tới, Hợp tác xã sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất, mẫu mã, bao bì và đăng ký thương hiệu sản phẩm. Phấn đấu sản xuất, cung cấp đưa ra thị trường 700.000.000 lít nước mắm/năm, giải quyết việc làm cho 20 lao động có thu nhập bình quân 5.000.000đồng/tháng.
 
Cũng trong buổi ra mắt, các đại biểu và thành viên Hợp tác đã đến thăm các cơ sở sản xuất, chế biến nước mắm của một số thành viên trên địa bàn xã Đồng Tiến và Thị trấn Cô Tô. 
Tham quan cơ sở sản xuất nước mắm
Tham quan cơ sở sản xuất nước mắm
 
Hợp tác xã Nước mắm Cô Tô đi vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế tập trung đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý các quy trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, tiến tới xây dựng thương hiệu Nước mắm Cô Tô, thực hiện thành
công chương trình OCOP - “Mỗi xã phường một sản phẩm” do tỉnh đề ra./.
 
CTV Thu Báu
.
.
.
.
.
.