Đầm Hà: Tập huấn nghiệp vụ công tác truyền thanh cơ sở

Thứ Bảy, 30/09/2017, 19:50 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 30/9/2017, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác truyền thanh cơ sở cho Ban biên tập và cán bộ văn hóa phụ trách Đài truyền thanh ở 10/10 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn
Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các nội dung cơ bản như cách viết tin, bài, biên tập, dàn dựng chương trình truyền thanh cơ sở và chia sẻ kinh nghiệm trong khai thác, xử lý thông tin, giúp các học viên nắm được kiến thức, kỹ năng  cơ bản để  xây dựng các chương trình phát thanh ngay tại địa phương. Ngoài ra các học viên còn được hướng dẫn quy trình, cách vận hành hệ thống loa truyền thanh hiệu quả, phương pháp xử lý một số tình huống thường gặp trong quá trình vận hành hệ thống thiết bị kỹ thuật như máy phát thanh, bàn điều khiển và cụm thu FM.

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chủ trương của huyện Đầm Hà nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền tại cơ sở, đưa thông tin gần hơn tới nhân dân, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước đến với nhân dân, nhất là các thôn bản vùng sâu vùng xa.

Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.