Tặng quà học sinh nghèo Ba Chẽ nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ Ba, 05/09/2017, 15:17 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 5/9, Công đoàn Ngân Hàng tỉnh Quảng Ninh  đã tổ chức thăm, trao tặng quà và kinh phí hỗ trợ mô hình“ Trường học gắn với trồng trọt, chăn nuôi” cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở Trường Đồn Đạc II, huyện Ba Chẽ nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018.

Trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 50 triệu đồng tiền hỗ trợ mô hình “Trường học gắn với trồng trọt, chăn nuôi”; đồng thời tặng 4.000 cuốn vở viết và trao 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh. Số tiền và quà hỗ trợ là nguồn ủng hộ đóng góp của trên 3.000 cán bộ, công nhân, viên chức ngành Ngân hàng tỉnh.

Trao tặng số tiển 50 triệu đồng hỗ trợ mô hình cho Nhà trường
Trao tặng số tiển 50 triệu đồng hỗ trợ mô hình cho Nhà trường

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh dân tộc ở ngôi trường khó khăn vùng sâu, vùng xa của huyện miền núi Ba Chẽ. Những phần quà nhân dịp năm học mới là nguồn động viên, giúp các em có thêm phương tiện, đồ dùng phục vụ học tập, cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó
Trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Được biết, trước đó ngành Ngân hàng tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ hơn 150 triệu đồng  xây dựng sân Trường Tiểu học Tàu Tiên và Tiểu học Khe Mằn thuộc xã Đồn Đạc.

Bình Minh (Trung tâm TT- VH Ba Chẽ)

.
.
.
.
.
.