Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Đồng Tâm và Hoành Mô, Bình Liêu

Chủ Nhật, 01/10/2017, 08:35 [GMT+7]
.
.
QTV - Ngày 30/9, Hội chữ thập đỏ huyện Bình Liêu phối hợp với Trung tâm Y tế, Trung tâm DS-KHHGĐ, đoàn TN huyện Bình Liêu tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân thôn Loòng Vài, Cao Sơn (xã Hoành Mô) và Ngàn Vàng trên (xã Đồng Tâm) .
Thăm khám, tu ván kien thuc cham soc suc khỏe cho nhan dan
Các y, bác sĩ đã thăm khám, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân
Các y, bác sĩ trong đoàn đã khám bệnh cho hơn 100 lượt người chủ yếu là các hộ nghèo và gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Hoành Mô và Đồng Tâm. Những người được khám chủ yếu mắc các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh cơ xương khớp, tim mạch, huyết áp và một số bệnh thông thường khác.
 
Cùng với việc thăm khám, các y, bác sỹ còn tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch bệnh, tai nạn thương tích, cách vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, chế độ dinh dưỡng hợp lý, cách tránh thai an toàn và cấp phát thuốc miễn phí. 
cáp phat thuoc mien phi cho nhan dan vung cao
Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân vùng cao
Chương trình là hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, góp phần động viên, chăm sóc sức khỏe gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Thể hiện sự xung kích, quan tâm của tuổi trẻ cùng chung tay chia sẻ với bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Bế Thương (TT Truyền thông và văn Văn Bình Liêu)
 
.
.
.
.
.
.